0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Tour lễ 2/9 cùng đoàn khách lẻ vi vu đảo Phú Quốc 3 ngày 3 đêm

Tour lễ 2/9 vừa rồi, INNOTOUR cùng đoàn khách lẻ hòa mình vào không khí vui nhộn tại thiên đường “Đảo Ngọc” – Phú Quốc dài 3 ngày 3 đêm. tour ghép đoàn sài gòn phú quốc giá rẻ Trong chuyến đi, các thành viên trong đoàn tận hưởng cát vàng, biển xanh đẹp nên thơ, trải nghiệm thú vị với VinWonders tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, phong cảnh hoành tráng, đoàn khách lẻ đã có được những bức ảnh tuyệt vời.

tour ghép đoàn phú quốc giá tốt Chiêm ngưỡng hoàng hôn đẹp tại Sunset Sanato Beach Club, không gian biển nơi đây rất thoáng tầm nhìn và được điểm tô bằng nhiều công trình kiến trúc cực độc đáo, đầy sáng tạo trở thành địa điểm check-in thu hút được đoàn khách lẻ của INNOTOUR.  

tour lễ 2/9 phú quốc INNOTOUR lựa chọn những món đặc sản Phú Quốc chiêu đãi đoàn khách lẻ. Ẩm thực Phú Quốc được chế biến theo một cách rất riêng, khiến mọi người phải xuýt xoa với hương vị thơm ngon, đậm đà.

đơn vị tổ chức tour phú quốc uy tín Chương trình du lịch lễ 2/9 tại Phú Quốc diễn ra trong 3 ngày 3 đêm thành công tốt đẹp. Để lại bao kỉ niệm đẹp cho các thành viên trong đoàn cũng như ekip tổ chức của INNOTOUR. Cảm ơn quý khách đã đồng hành với chúng tôi trong chuyến hành trình du lịch ý nghĩa này! Chúc mọi người luôn thành công và dồi dào sức khỏe.

tour lễ 2/9 giá rẻ