0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Khách Đoàn Đã Thực Hiện


Tour Quy Nhơn - Phú Yên 3 ngày 3 đêm cùng công ty Zafago

Vừa qua, đoàn khách công ty Zafago đã có những phút giây thư giãn, gắn kết với nhau trong các trò chơi Team Building. Cùng nhau tận hưởng không khí biển cả và thưởng thức nhiều đặc sản thơm ngon tại xứ Nẫu thân yêu. 

Xem chi tiết...

Tour Singapore - Malaysia 5N4Đ: Công ty Dream Talent

Hành trình liên tuyến 2 quốc gia Singapore - Malaysia 5N4Đ đã gắn kết thân thiết hơn với các thành viên trong công ty Dream Talent.

Xem chi tiết...

Tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm - Đoàn LCL Team công ty TNHH Toàn Cầu Khải Minh tháng 3/2024

Innotour cảm ơn LCL Team đã tin tưởng và lựa chọn chúng mình đồng hành trong chuyến du lịch vừa qua. Hy vọng trong tương lai, Innotour sẽ tiếp tục cùng với LCL Team khám phá thêm nhiều mảnh đất hình chữ S cũng như thế giới. 

Xem chi tiết...

Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm - Kỷ niệm gia đình cô Loan tháng 3/2024

Hành trình du lịch Phú Quốc cùng gia đình cô Loan ngày 25/3 - 28/3/2024 vừa qua đã vô cùng thành công. Gia đình cô đã có chuyến đi khám phá đảo Ngọc và cùng các trải nghiệm thú vị khác. 

Xem chi tiết...

Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm - Công ty TCM

Hành trình Team Building - Gala Dinner khám phá Đà Lạt “Đổi mới toàn diện - Sẵn sàng quyết chiến" của tập thể công ty TCM đã thành công tốt đẹp để lại nhiều dấu ấn cho mọi thành viên trong công ty. 
 

Xem chi tiết...

Tour KDL Làng Yến Tiền Giang - Công ty Hộp Sắt Tovecan

Vào ngày 8/3/2024 Công ty Hộp Sắt Tovecan đã tổ chức cho các thành viên trong công ty chuyến vui chơi tại KDL Làng Yến Tiền Giang 

Xem chi tiết...

Tổ chức hội nghị Công ty Stiebel Eltron Việt Nam tại Đà Nẵng 1-2024

InnoTour gửi đến quý anh,chị lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cám ơn BLĐ, BTC công ty Stibel Eltron Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Innotour. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý công ty là niềm vinh hạnh của Innotour.

Xem chi tiết...

Công Ty Kersia Tổ Chức Chương Trình Thiện Nguyện, Team Building Và Gala Dinner Tại Phan Thiết

Quý Công ty đã có một hành trình đầy ý nghĩa với chương trình thiện nguyện "Nắng cho em", đồng thời tổ chức các hoạt động team building , gala dinner gắn kết các thành viên lại bên nhau, yêu thương và đoàn kết.

Xem chi tiết...

Đoàn PTSC tổ chức company trip tại Phú Quốc tháng 12-2023

Đoàn tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc như Grand World, hòn Mây Rút, …đồng thời tổ chức đêm tiệc Gala đầy ấm cúng và vui vẻ.
InnoTour xin gửi đến quý đoàn lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất, cám ơn Quý đoàn đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Innotour.

Xem chi tiết...

Công ty CareerBuilder du lịch Phan Thiết

Công ty CareerBuilder du lịch Phan Thiết với những hoạt động Team Buidling và Gala Dinner thật vui nhộn, gắn kết, giúp Công ty có được những phút giây thư giãn và hào hứng, tái tạo lại năng lượng cho hành trình mới sắp tới.

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 10 của 119 (12 trang)