0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Chính Sách Bảo Mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ THU THẬP THÔNG TIN

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Đổi Mới xin chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng đồng hành và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng về  “Chính sách bảo mật và thu thập thông tin” như sau:

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN:
Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Đổi Mới (Công ty),hoặc đăng ký tài khoản trên tất cả các kênh thông tin, Công ty có thể thu thập các thông tin của Khách hàng bao gồm: Họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích… để nắm bắt nhu cầu, chăm sóc khách hàng và mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn.

Khách hàng đảm bảo cung cấp Thông tin chính xác, hợp pháp khi được đề nghị và đồng ý cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến Công ty dù cho một phần hay toàn bộ) nếu Thông tin Khách hàng cung cấp cho Công ty là không chính xác, không hợp pháp.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:
Công ty sử dụng các Thông tin của Khách hàng thu thập được để:
•    Chăm sóc khách hàng: góp ý kiến và phản hồi chất lượng dịch vụ, xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của Khách hàng hoặc giao dịch giữa Công ty và Khách hàng;
•    Cung cấp thông tin quảng cáo: giới thiệu dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho Khách hàng;
•    Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư Chúc mừng sinh nhật;
•    Các nội dung khác mà Công ty được phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật.

3. PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ CÔNG TY INNOTOUR - ĐƠN VỊ THU THẬP THÔNG TIN

Khách hàng sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ thì được xem như đã đồng ý nhận Email và Tin nhắn mà Công ty có thể gửi đến nhằm cung cấp thông tin quảng cáo, thông tin chăm sóc khách hàng. Nếu khách hàng từ chối, không muốn nhận bất kỳ Email hoặc Tin nhắn về thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mãi từ Công ty hoặc muốn điều chỉnh dữ liệu cá nhân thì Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử gửi email phản hồi cho chúng tôi tại email: info@innotour.vn. Hoặc Quý khách có thể liên hệ Phòng Marketing của Công ty theo thông tin sau:

  • Phòng Marketing Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Đổi Mới 
  • Địa chỉ: 03 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, HCM / Email: info@innotour.vn / Tổng đài: 0909391920 nhấn phím số 4 / Thời gian làm việc: 8h-17h (từ thứ 2 đến thứ 6)

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:
Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Công ty Innotour.

5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Đổi Mới đánh giá cao sự tin tưởng của khách hàng trong việc lựa chọn Công ty để cung cấp các dịch vụ. Khi Khách hàng gửi thông tin cá nhân cho Công ty, Khách hàng hiểu và đồng ý với các điều khoản mà Công ty đã nêu ở trên. Công ty sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư, tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của Khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tuy nhiên, Công ty không cam kết một cách chắc chắn rằng tất cả các Thông tin của Khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối và sẽ không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ sự truy cập trái phép nào từ bên ngoài hoặc lỗi rò rỉ thông tin xuất phát từ phía Khách hàng.

Công ty cam kết không kinh doanh thông tin Khách hàng, không bán, không phân phối những thông tin cá nhân của Khách hàng đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ trường hợp Công ty có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin Khách hàng khi có yêu cầu/quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của Khách hàng. Chúng tôi sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà Khách hàng đã cung cấp cho Công ty, Công ty đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin khách hàng để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của công ty.

6. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH:
Chính sách bảo mật và thu thập thông tin này có thể thay đổi. Công ty sẽ cập nhật bất kỳ sự thay đổi nào của Chính sách này trên website của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Đổi Mới và chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới Chính sách.
Chính sách mới sẽ thay đổi và áp dụng từ ngày:  09/11/2023
Chúng tôi đã bổ sung và cập nhật trên hệ thống website, đường link chi tiết Quý Khách hàng vui lòng truy cập tại: https://innotour.vn/chinh-sach-bao-mat