0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Tour Du Lịch Phan Thiết 2N1D Vô Cùng Ấn Tượng Của Đoàn Cathy

Tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm, các thành viên công ty Cathy Logistics có cơ hội nghỉ dưỡng, tham quan thiên đường biển xanh – cát trắng – nắng vàng nơi đây. Cùng Innotour nhìn lại chuyến hành trình đầy kỉ niệm đẹp của đoàn trong bài viết này nhé!
tour phan thiết 2 ngày 1 đêm THÔNG TIN TOUR

  • Tên đoàn: Công ty Cathy Logistics
  • Số lượng khách: Hơn 40 thành viên
  • Địa điểm + Thời gian: Phan Thiết 2N1D

  Ngày 05 - 06/03/2022 INNOTOUR có hẹn với Công ty CATHY vi vu đến thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết. Một địa điểm du lịch biển được nhiều du khách yêu thích bởi bờ cát trắng trải dài, biển xanh và những hàng dừa cao vút. Không chỉ sở hữu những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, vùng đất này còn được biết đến du lịch văn hóa với những cộng đồng dân cư đa dạng, tồn tại những kiến trúc lâu đời của người Hoa, người Chăm,…  
tổ chức tour đoàn du lịch Phan Thiết Trong chuyến du lịch Phan Thiết, đoàn tham gia các hoạt động như:

  • Tham quan, nghỉ dưỡng các địa điểm hot tại Phan Thiết.
  • Trải nghiệm cảm giác chinh phục đồi cát bay bằng ván trượt, xe địa hình rất thích hợp cho những bạn thích tốc độ cao hoặc check in nhẹ nhàng cùng view đồi cát.
  • Phần chương trình được các thành viên chào đón nhất là đêm Gala Dinner. Cùng nhau thưởng thức đặc sản, chia sẻ công việc và cuộc sống. Mang đến nhiều kỉ niệm đẹp, đặc biệt kết nối tình đồng nghiệp, góp phần giúp công ty phát triển vững mạnh.

  Tổ chức Gala Dinner tại Phan Thiết
 

Khép lại tour du lịch Phan Thiết là những câu chuyện, những tiếng cười của các thành viên trong đoàn công ty Cathy. Đánh dấu một chuyến đi mới mẻ, mở đầu cho hành trình kế tiếp tràn đầy năng lượng trong công việc lẫn cuộc sống.  
tour du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết
 

INNOTOUR chân thành cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn INNOTOUR trong mỗi chuyến đi. Chúc quý công ty thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn thành công trên mọi nẻo đường.