0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Tour Company Trip Innotour Biển Đảo 2023

Tour Company Trip Bình Ba – Bình Hưng ngày 14-17/09/2023 chuyến đi khơi dậy năng lượng tuyệt vời của Innotour, không chỉ giúp mọi người thư giãn mà còn thắt chặt tinh thần đoàn kết và khích lệ sự hợp tác, sáng tạo. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lựa chọn Slogan “Think Different - Impossible Is Nothing” làm chủ đề Company Trip 2023. Bởi đằng sau đó là ước muốn truyền thông điệp đến nhân viên hãy khác biệt để bạn là chính mình, là dấu ấn để khách hàng và đối thủ nhớ tới bạn. Chỉ cần có niềm tin vào bản thân và một ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ thì mọi ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Đó là tất cả những gì Innotour muốn truyền tải đến nhân viên và khách hàng của mình.

tour company trip giá rẻ

Và một ngày đẹp trời tháng 9, tiết trời đã sang thu, cái nắng cũng dịu dàng hơn, không còn gay gắt, những trái tim nhiệt huyết Innotour rộn ràng tham gia du lịch Company Trip với các hoạt động như:

  • Thăm và tặng quà cho các bé ở Trung tâm công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận 

tour company trip biển đảo giá rẻ

  • Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Bình Hưng

tour company trip bình hưng

  • Trải nghiệm câu mực đêm

tour khách đoàn trải nghiệm câu mực đêm

  • Thưởng thức hải sản tươi ngon ở “Vương quốc Tôm Hùm” – Đảo Bình Ba

du lịch company trip chuyên nghiệp

  • Sau cùng là chương trình Gala Dinner đầy ý nghĩa, chia sẻ nỗi niềm, xóa bỏ mọi rào cản giữa công ty với nhân viên, các phòng ban và đồng nghiệp với nhau. 

tổ chức gala dinner company trip

Chuyến đi cũng thay lời cảm ơn từ Ban Giám Đốc Innotour tỏ lòng biết ơn đến với nhân viên, là những chiến binh dũng mạnh đã cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.


dịch vụ tổ chức company trip uy tín

Công ty du lịch Innotour chuyên thiết kế và cung cấp dịch vụ tổ chức Company Trip, du lịch Team building, tour khách đoàn Ý Tưởng Sáng Tạo – Chương Trình Độc Đáo – Chi Phí Tiết Kiệm phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng. 

dịch vụ tổ chức company trip giá rẻ dịch vụ tổ chức company trip sài gòn bình hưng dịch vụ tổ chức company trip uy tín nhất sài gòn

Thông tin liên hệ tư vấn và thiết kế tour khách đoàn: