0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Tổ chức hội nghị Công ty Stiebel Eltron Việt Nam tại Đà Nẵng 1-2024

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ - CÔNG TY STIEBEL ELTRON VIỆT NAM - ĐÀ NẴNG 1/2024
InnoTour gửi đến quý anh,chị lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cám ơn BLĐ, BTC công ty Stibel Eltron Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Innotour. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý công ty là niềm vinh hạnh của Innotour.


Với sự chuẩn bị chu đáo của các Anh, Chị và BTC, dịch vụ và công tác tổ chức Innotour, nhằm đem đến cho tất cả anh,chị một chuyến đi an toàn, vui vẻ và nhiều kỉ niệm đẹp.
Nhưng trong quá trình thực hiện chắc chắn không thể nào tránh được những sai sót, rất mong quý anh,chị vì sự tin yêu chúng em mà thông cảm bỏ qua.
Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến quý báu từ quý anh,chị BTC, để những lần tiếp theo Innotour có thể phục vụ và đem đến cho anh,chị chuyến đi trọn vẹn niềm vui!
Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn quý anh,chị!


Chúc BLĐ, BTC & Quý Anh,Chị Công Ty Stibel Eltron Việt Nam phát triển vững mạnh, đạt được kết quả vượt bậc năm 2024 đề ra, chúc anh, chị luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, vạn điều tốt đẹp.Hy vọng innotour sẽ được đồng hành cùng quý công ty trong những chuyến du lịch tiếp theo và xa hơn.
Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý anh,chị trong chuyến đi gần nhất!