0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Tổ Chức Event Year End Party – Team Building Sôi Động Tại Phan Thiết Cùng Đoàn VIG

Tổ Chức Event Year End Party – Team Building cho công ty VIG với nhiều chương trình hấp dẫn, đẳng cấp và chuyên nghiệp tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết. Chuyến đi vào ngày 22/01/2022 vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên của công ty cũng như toàn thể ekip Innotour.  
Tổ chức event Team Building kết hợp Year End Party THÔNG TIN TOUR

  • Tên đoàn: Công ty VIG
  • Số lượng khách: Hơn 45 thành viên
  • Địa điểm + Thời gian: Phan Thiết 2N1Đ

  đơn vị tổ chức sự kiện Sài Gòn Ngày 22/01/2022 vừa qua, công ty VIG đã quyết định thay đổi không khí cho buổi tiệc tất niên bằng chuyến du lịch kết hợp Team Building và Year End Party mang lại làn gió mới, khiến các thành viên trong công ty khá thích thú và tăng thêm phần ý nghĩa cho bữa tổng kết cuối năm.  

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín Chính vì vậy, công ty VIG đã tìm đến Innotour đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để thực hiện tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm. Chương trình gồm Team Building ngoài trời và tiệc tất niên Year End Party mang chủ đề “ Together We Can Do More ”. Đóng lại một năm vất vả và mở đầu năm mới tràn đầy năng lượng.  

  • TEAM BUILDING NGOÀI TRỜI

Đặt chân đến thiên đường nghỉ dưỡng Phan Thiết, đoàn tập trung tham gia chương trình Team Building với nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn mang tính chất gắn kết đồng đội. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, ý chí kiên cường và không ngừng sáng tạo, các đội không ngại gian nan, đã chơi hết mình trong các trò chơi mà đơn vị tổ chức sự kiện đặt ra. Khẳng định thương hiệu, chung tay xây dựng công ty phát triển vững mạnh và vươn xa.  
    trò chơi team building vui nhộn trò chơi team building kết nối đồng đội hoạt động team building ngoài trời

  • ĐÊM HỘI YEAR END PARTY

Sau khi xõa hết mình với hoạt động Team Building, các thành viên đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi và chuẩn bị lên đồ tham gia bữa tiệc tối Year End Party. Một bữa tiệc BBQ ngoài trời kết hợp cùng sân khấu hoành tráng, khiến giá trị của bữa tiệc trở nên long trọng hơn.  
đơn vị tổ chức event chuyên nghiệp Tại đây, đoàn sẽ được thưởng thức đặc sản Phan Thiết và hải sản tươi sống. Cùng nhau nhìn lại kết quả làm việc một năm qua và gửi lời cảm ơn cũng như những phần quà tri ân đến toàn thể nhân viên.   Để tăng thêm phần sinh động cho bữa tiệc tất niên thì không thể thiếu các game show gây tiếng cực mạnh đến từ các thành viên nam điển trai của công ty VIG
 tổ chức team building - year end party Phan Thiết Kết thúc một chặng đường dài khép lại bằng những tiếng cười của từng thành viên trong đoàn. Khiến Innotour có thêm động lực phát triển và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hơn. Chúc công ty VIG giữ mãi tinh thần “Together We Can Do More” không lùi bước trước khó khăn, cùng nhau vươn lên, vượt qua tất cả, đưa công ty phát triển vững mạnh trên thị trường kinh doanh.
  Tổ chức tiệc tất niên Phan Thiết