0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Review Phim trường Hoành Điếm có gì? Phim trường 1000 tỷ ở xứ Trung

Nhiều người thường lầm tưởng rằng những bộ phim có đề tài hoàng cung, cổ trang ở Trung Quốc thường được quay tại Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Thực tế, nhiều bộ phim cung đấu đình đám nhất châu Á gồm Diên Hy Công Lược, Hậu Cung Như Ý Truyện hay Võ Mỵ Nương truyền kỳ đều được bấm máy quay tại phim trường Hoành Điếm. Hôm nay cùng theo chân InnoTour review Phim trường Hoành Điếm Trung Quốc qua bài viết dưới đây nhé.

Review Phim trường Hoành Điếm 

Phim trường Hoành Điếm Trung Quốc tọa lạc ở thị trấn cùng tên, thành phố cấp huyện Đông Dương, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Được xây dựng từ năm 1996 và được nâng cấp từng ngày, phim trường này đến nay có tổng diện tích 30km2, lớn gấp 27 lần tổng diện tích của 2 phim trường Universal và Paramount cộng lại. Theo Wsf, đây được coi là phim trường lớn nhất thế giới, được mệnh danh là Hollywood của Phương Đông.

Địa điểm quay quy mô và đẹp lung linh đã giúp các nhà làm phim Trung Quốc khẳng định được “vị thế độc tôn” trong dòng phim cổ trang. Trong đó, “Thánh địa quay phim” Hoành Điếm xứng đáng đứng đầu bảng, bởi 2/3 các bộ phim và chương trình truyền hình của Trung Quốc đều được quay ở đây.

>>>> Xem thêm: Chùm tour Trung Quốc giá siêu rẻ 

Giá vé vào phim trường Hoành Điếm 

Giá vé tham quan Phim trường Hoành Điếm tùy thuộc vào khu vực bạn lựa chọn đến, InnoTour mách bạn là giá vé vào cổng mỗi khu khá đắt dao động khoảng từ 100 tệ – 160 tệ, khu vực nào càng hot thì giá vé càng cao hơn

– Tử Cấm Thành 150 tệ ~ 500.000 đồng

– Đường phố Hongkong và Quảng Châu 120 tệ ~ 400.000 đồng

– Thanh Minh Thượng Hà Đồ 160 tệ ~ 540.000 đồng

– Tần cung 160 tệ ~ 540.000 đồng

– Công viên văn hóa Hoa Hạ 100 tệ ~ 335.000 đồng

– Fantasy Valley 280 tệ ~ 940.000 đồng

Lưu ý khi đến tham quan phim trường Hoành Điếm 

– Giá vé tại Phim trường Hoành Điếm khá cao nên bạn nào dự định ở lại chơi 2 ngày đến 3 ngày thì mua vé combo sẽ rẻ hơn.

– Bạn nào đã đi Cố Cung ở Bắc Kinh thì có thể bỏ qua khu Tử Cấm Thành vì nơi đây làm giống đến 98% chỉ khác là không xây hết 9999 phòng như Cố Cung thật

– Diện tích khá rộng nên Phim trường Hoành Điếm Trung Quốc có cho thuê xe đạp 4 bánh chở được 4 người – 5 người lớn. Giá vé khoảng 200 tệ ~ 670.000 đồng

– Có lẽ điều đặc biệt khi đến Hoành Điếm thì là đây là khu tỉnh lẻ nên rất heo hút người và hiếm gặp ai nói tiếng Anh. Ngoài những đoàn khách đi theo tour thì không có khách lẻ mấy. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một ít vốn câu hỏi Trung Quốc hoặc sử dụng Google Translate nhé.

– Ở Trung Quốc thường sẽ bị chặn hết Facebook, Google, Youtube…bạn hãy mua sẵn sim ở Việt Nam cho chuyến hành trình của mình, giá khoảng 420.000 đồng.

– Tại Hoành Điếm rất ít chấp nhận thẻ nên bạn chuẩn bị tiền mặt hoặc Wechat Pay, AliPay.

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có chuyến đi thật vui vẻ, suôn sẻ hơn trong hành trình khám phá Trung Quốc.