0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Lý Do Scan-Shipping Lựa Chọn Công Ty Tổ Chức Team Building Innotour Cho Chuyến Du Lịch 2022

Công ty tổ chức team building Innotour tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Có hơn 6 năm kinh nghiệm, với mục tiêu phát triển mạnh về chất lượng dịch vụ, mang lại những trải nghiệm tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng mà khách hàng đặt vào. Chính vì thế, công ty Scan-Shipping đã lựa chọn Innotour làm bạn đồng hành trong tour du lịch team building 2022 vi vu khám phá đảo ngọc Phú Quốc.   công ty tổ chức team building chuyên nghiệp THÔNG TIN TOUR

 • Tên đoàn: Công Ty TNHH Scan-Shipping Việt Nam
 • Số lượng khách: 25 thành viên
 • Địa điểm + Thời gian: Phú Quốc 3N2D

  Tổ chức team building là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể dùng làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn. Một trong những hoạt động được nhiều công ty mong muốn tổ chức thật hoàn hảo, nên việc lựa chọn đơn vị tổ chức team building là điều mà khiến các doanh nghiệp nhức nhói khi nghĩ tới.    tổ chức team building biển phú quốc Sau nhiều lần tìm hiểu thông tin, công ty Scan-Shipping đã lựa chọn công ty tổ chức team building Innotour để thực hiện chuyến du lịch vui chơi cùng công ty. Bởi những lý do sau:  

 • TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP

Innotour được biết đến là công ty dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp hơn 5 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện lớn và nhỏ, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sức sống và sáng tạo nên việc thiết kế tour du lịch, xây dựng kịch bản và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.  dịch vụ tổ chức team building   Innotour luôn hỗ trợ khách hàng và xử lý công việc nhanh chóng qua:

 

 • THỰC HIỆN TOUR CHẤT LƯỢNG

Điều mà các công ty tổ chức team building luôn chú trọng để xây dựng thương hiệu, hình ảnh được đánh giá qua chất lượng những tour đã thực hiện. Innotour luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tìm ra giải pháp lựa chọn hành trình tour hoàn hảo nhất.    tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm Vì thế, tour du lịch team building Phú Quốc vào ngày 22/04/022 đã được diễn ra dựa trên nhu cầu của công ty Scan-Shipping. Ekip đã lựa chọn những dịch vụ tốt nhất cho chương trình tour, tất cả chỉ chờ đón đoàn đến tham gia các hoạt động vui chơi và thư giãn gồm:

 1. Hoạt động team building biển
 2. Trải nghiệm cảm giác đi tàu trên biển
 3. Đón hoàng hôn thơ mộng tại Sunset Sanato
 4. Tham quan ga An Thới
 5. Nghỉ dưỡng tại Resort đẳng cấp
 6. Tổ chức gala dinner

  Innotour đã hoàn thành tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự thoải mái mà đoàn. Đó là kết quả vượt ngoài mong đợi của chúng tôi.  

 • CHI PHÍ HỢP LÝ

Khi dự tính tổ chức chương trình đoàn đã rất lo ngại về chi phí team building. Hiểu được tâm tư của khách hàng, Innotour luôn tìm kiếm những dịch vụ tối ưu, mới lạ, nhiều giá thành khác nhau để phù hợp với nhu cầu và điều kiện cho phép của khách hàng.     tổ chức team building giá rẻ Công ty tổ chức team building Innotour luôn tạo ra những dịch vụ chất lượng, mang giá trị cao về tinh thần, uy tín trong công việc, đáp ứng được mọi nhu cầu,…đó là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ tổ chức team building.