0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Du Lịch Lễ 2/9 Cùng Đoàn Khách Lẻ 3N3D Tại “Đà Lạt Mộng Mơ”

Bắt đầu từ ngày 1/9 đến hết ngày 4/9, INNOTOUR vừa thực hiện chuyến du lịch dài ngày cho đoàn khách lẻ tham quan du lịch nhân dịp lễ 2/9 tại thành phố Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa. tour ghép đoàn giá rẻ Đà Lạt – một địa điểm luôn luôn xuất hiện trong danh sách du lịch của mọi du khách. Để thỏa được đam mê của khách hàng, đợt lễ Quốc Khánh INNOTOUR đã lên kế hoạch vi vu Đà Lạt cùng đoàn khách lẻ. 

tour ghép đoàn giá tốt Trong tour du lịch, quý khách hàng đã được tham quan nhiều địa điểm vui chơi đang “Hot” hiện nay của Đà Lạt, thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản thành phố sương mờ, đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi thỏa thích, món ăn ngon miệng của đoàn khách lẻ tour lễ 2/9. 

 

tour ghép đoàn sài gòn đà lạt tour du lịch lễ 2/9 giá rẻ tour lễ 2/9 tham gia nhiều nhất   Các thành viên trong đoàn đã có chuyến đi ý nghĩa, thật sự thư giãn, thoải mái và sẵn sàng tinh thần để quay trở lại làm việc và học tập. Chúc quý khách dồi dào sức khỏe, may mắn luôn mỉm cười và thành công trên mọi nẻo đường. INNOTOUR xin chân thành cảm ơn các thành viên trong đoàn khách lẻ tour lễ 2/9 tại Đà Lạt.

 

đơn vị tổ chức tour ghép lẻ uy tín