0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Cảm Nhận Của Khách Hàng Khi Tham Gia Tour Du Lịch Phan Thiết

Tour du lịch Phan Thiết 3N2D đưa đoàn T&T đến với thiên nhiên, đắm chìm trong làn nước biển xanh ngắt bên bờ cát mịn. Những năm gần đây, vẻ đẹp quyến rũ của “Thiên đường nghỉ dưỡng” đã khiến du khách không khỏi tò mò đến đây tận hưởng món quà tạo hóa ban tặng. Hãy cùng Innotour và đoàn T&T cảm nhận và khám phá sự tuyệt vời của vùng đất đầy nắng và gió Phan Thiết. thực hiện tour đoàn du lịch phan thiết THÔNG TIN TOUR

  • Tên đoàn: Công Ty TNHH Trang Thiết Bị An Toàn T&T
  • Số lượng khách: 15 thành viên
  • Địa điểm + Thời gian: Phan Thiết 3N2D

tour tham quan phan thiết 3 ngày 2 đêm Phan Thiết – Bình Thuận là một thành phố du lịch biển vô cùng hấp dẫn với thiên nhiên hoang sơ, những đồi cát mịn, dải bờ biển rộng lớn, hàng dừa râm mát. Đã thôi thúc đoàn T&T đến với mảnh đất đầy nắng và gió vào ngày 22/04/2022 để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng dài 3 ngày 2 đêm.  tour du lịch phan thiết 3 ngày 2 đêm Tiêu chí của đoàn cho tour du lịch Phan Thiết đợt này là nghỉ dưỡng và tham quan. Innotour hiểu được tâm tư khách hàng đã lựa chọn dịch vụ trọn gói lưu trú, ăn uống đến nghỉ dưỡng tốt nhất. Mang lại chuyến đi thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó quên cho từng thành viên trong đoàn.   Sau khi kết thúc tour Phan Thiết 3 ngày 2 đêm, mỗi thành viên trong đoàn đã chia sẻ cảm nhận của bản thân khi trải qua nhiều ngày vui chơi cùng Innotour.

  • Chị Tuyết chia sẻ: “Trong chuyến du lịch Phan Thiết chị thật sự cảm nhận được sự chu đáo trong từng dịch vụ mà Innotour chuẩn bị sẵn. Chị cũng như các đồng nghiệp được thoải mái nghỉ dưỡng, tất cả như được nạp lại năng lượng sau thời gian làm việc hết mình. Cảm ơn công ty du lịch Innotour mang đến kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ và ý nghĩa.

đánh giá của khách hàng khi tham gia tour du lịch phan thiết

  • Lời nhận xét từ Anh Phúc: “Sau 3 ngày 2 đêm ở tại Phan Thiết, tôi được tham quan các cảnh đẹp nơi đây, thưởng thức đặc sản tươi sống từ vùng biển. Đôi lúc khó những sự cố xảy ra, nhưng Innotour đã xử lý và khắc phục rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, nên không ảnh hưởng tới chuyến đi. Hẹn gặp lại Phan Thiết và Innotour trong những kỳ nghỉ sắp tới.

tour du lịch phan thiết chất lượng và uy tín Cảm ơn tình cảm khách hàng đã gửi đến công ty du lịch Innotour. Được nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc từ khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi cố gắng và phát triển mạnh hơn, đem đến những dịch vụ và chuyến du lịch chất lượng và thú vị nhất! Chúc đoàn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành trong công việc lẫn cuộc sống. Tạm biệt và hẹn gặp lại đoàn trong những hành trình tiếp theo!!!