0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

INNOTOUR TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÁNG 08/2022 “NÂNG CAO HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC”

Thứ bảy ngày 27/08/2022 vừa qua, công ty TNHH TMDV Du Lịch Đổi Mới đã tổ chức buổi Workshop. Với tiêu đề đang được rất nhiều anh chị quan tâm “Nâng cao hiệu suất công việc”. Buổi học quy tụ nhiều anh chị nhân viên và ban quản lý công ty.

  Hoạt động Workshop xoay quanh các thảo luận liên quan đến:

  1. Nhận thức và phát triển bản thân.
  2. Tạo năng lượng tích cực trong tư duy và công việc.
  3. Tăng hiệu suất làm việc nhóm.
  4. Quản lý thời gian hiệu quả.

Mỗi chủ đề, diễn giả và học viên cùng nhau đưa lên quan điểm, sau đó cùng thảo luận và chia sẻ để hoàn thiện nội dung.  Diễn giả là thầy Dương Thành Đồng – Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh của trường đại học Open University Malaysia với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn liên doanh và nước ngoài, trong đó trên 10 năm quản lý đào tạo và phát triển tài năng, quản lý nhân sự, team building tại Swiss Post Solutions (Thụy Sĩ) và Behn Meyer (Đức)

 
Buổi học lần này diễn ra từ 8h sáng đến 17h chiều tại trụ sở chỉnh của công ty INNOTOUR 03 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Thu hút sự chú ý và tham gia đầy đủ các thành viên, ban quản lý trong công ty, mang lại rất nhiều thông tin bổ ích được chia sẻ tại Workshop “Nâng cao hiệu suất công việc”:

  1. Giúp học viên hiểu rõ hơn về bản thân, vai trò và trách nhiệm trong công việc, phối hợp làm việc đội nhóm hiệu quả hơn.
  2. Tạo động lực để học viên phát triển kiến thức, kỹ năng cần thiết hoàn thành công việc với kết quả đạt hiệu suất cao.
  3. Nâng cao khả năng giao tiếp, trình bày của học viên.
  4. Học viên có thể biết, hiểu, nhớ và áp dụng các bài học vào thực tế công việc.

Kết hợp các kỹ thuật đào tạo dành cho học viên là người trưởng thành như Icebreaker bằng Bingo, kể chuyện, sử dụng game học tập. Học viên và giảng viên cùng đúc kết bài học, thảo luận nhóm và trình bày, kỹ thuật nói, viết và vẽ. Đây là những phương pháp tối ưu nâng cao tinh thần cá nhân, làm việc nhóm, rèn luyện sức khỏe và đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao tinh thần tự giác, kỹ năng tự học của học viên. Vì thế INNOTOUR đã triển khai tổ chức hoạt động Workshop nhằm tạo môi trường tương tác cho các thành viên trong công ty, trực tiếp bày tỏ ý kiến, cùng diễn giả gỡ rối khó khăn, tìm ra giải pháp phù hợp.

Trong buổi chia sẻ, các thành viên trong công ty INNOTOUR đã rất hào hứng tham gia tranh luận sôi nổi về các thông tin diễn giả Dương Thành Đồng đưa ra. Phấn khởi với các hoạt động mini game của cá nhân và của đồng đội thể hiện được tinh thần làm việc cao vận dụng tư duy tốt, cách phối hợp làm việc nhóm hài hòa đưa ra hiệu suất công việc đạt hiệu quả và nhanh chóng. Để lại nhiều ấn tượng nhất cho mọi người đó là hoạt động “Cùng nói lời cảm ơn”, các thành viên trong công ty đã có cơ hội trải lòng, bộc bạch tâm tư, nỗi niềm của mình trong thời gian gắn bó với công ty, thể hiện tình cảm qua các giọt  nước mắt ý nghĩa. Đây có thể là buổi học để lại nhiều cảm xúc nhất của INNOTOUR.

                Sau buổi Workshop “Nâng cao hiệu suất công việc” các thành viên trong công ty rất hài lòng với nội dung sinh động, thực tiễn và sát sườn với công việc của mọi người. INNOTOUR sẽ tiếp tục tổ chức các buổi Workshop ý nghĩa và bổ ích như vậy, giúp mọi thành viên trong công ty trao dồi kiến thức, nâng cao tinh thần làm việc. Cùng nhau mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, phát triển và lớn mạnh!!!