Tìm tour

CÔNG TY DỊCH VỤ INNOTOUR - INNOVATION TRAVEL CO.,LTD

Du lịch là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống, không chỉ mang đến niềm vui, lấy lại năng lượng và giải tỏa stress mà du lịch còn mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời, cơ hội được trải nghiệm văn hóa  vùng miền đa dạng của mảnh đất hình chữ S nói riêng và những vùng đất rộng lớn của thế giới nói chung.

INNOTOUR.VN là một doanh nghiệp với đội ngũ ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn có được sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia, các công ty đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam.

CÔNG TY DU LỊCH INNOTOUR với kinh nghiệm thực hiện những chuyến đi tuyệt vời cho hơn 10.000 khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi hân hạnh được tiếp tục cùng bạn tạo ra một trong những chuyến du lịch hấp dẫn nhất sắp tới. Đến với Du lịch INNOTOUR, các chuyến đi xa hay kì nghỉ của bạn sẽ thực sự là những hành trình tuyệt vời, nhớ mãi và mang lại nguồn cảm hứng bất tận giúp bạn sẵn sàng đón nhận bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

 Tầm nhìn và sứ mệnh

INNOTOUR phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về quy mô, chất lượng và uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp,INNOTOUR luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mục tiêu & Phương châm hoạt động

Với mục tiêu và phương châm hoạt động “KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Triết lý kinh doanh

InnoTourluôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

LĨNH VỰC KINH DOANH

DU LỊCH INNOTOUR xin gửi đến quý khách hàng và đối tác những sản phẩm dịch vụ là thế mạnh của công ty với chất lượng và dịch vụ đảm bảo uy tín chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất:

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi

Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của INNOTOUR

Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở INNOTOUR

Với tất cả sự trân trọng và thành kính, INNOTOUR kính mong Quý Khách Hàng luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong sự nghiệp cung cấp các sản phẩm du lịch tốt nhất – chất lượng nhất – giá hợp lý nhất tới Quý Khách Hàng.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  • Mã số thuế: 0314228414
  • Đại diện pháp luật: Trần Chí Công
  • Ngày cấp giấy phép: 15/02/2017
  • Ngày hoạt động: 15/02/2017
  • Số ĐT: 0909391920
  • Địa chỉ: Số 3 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

GIẤY PHÉP KINH DOANH

HƠN 10.000+ KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN INNOTOUR

banner-chen-tour
Công ty du lịch INNOTOUR với kinh nghiệm thực hiện những chuyến đi tuyệt vời cho hơn 10.000 khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi hân hạnh được tiếp tục cùng bạn tạo ra một trong những chuyến du lịch hấp dẫn nhất sắp tới.
Innotour chuyên cung cấp các tour du lịch đa dạng với những điểm đến hấp dẫn, lịch trình hợp lý đội ngũ tư vấn viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản hứa hẹn sẽ đem đến dịch vụ hạng A với mức giá hấp dẫn nhất.
Với sứ mệnh giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi bằng những trải nghiệp xứng đáng trong mỗi chuyến đi. Chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp, yêu cầu chi tiết từ phía khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn.
Cám ơn bạn đã tin tưởng và trao cơ hội được phục vụ cho INNOTOUR !