0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Đánh dấu một mùa hè 2022 bùng nổ cùng SAIGON DREAM HOUSE tại Phan Thiết

Cùng nhìn ngắm lại chuyến hành trình vui nhộn từ đoàn khách đến từ Công ty CPĐT SAIGON DREAM HOUSE đã có 3 ngày đáng nhớ tại vùng biển xanh Phan Thiết với các hoạt động Team-building, Gala thú vị.

tour team building biển phan thiết

Hân hoan chào đón quý công ty SAIGON DREAM HOUSE đã lên chuyến xe mùa hè sôi động cùng INNOTOUR dài 3 ngày 2 đêm đến vùng đất biển Phan Thiết. Với ưu thế bãi biển sạch, cát trắng, nước trong kết hợp thêm những rặng dừa mát rượi. Đây là một lợi thế lớn phù hợp cho những hoạt động tắm biển, nghỉ dưỡng và vui chơi. Thời tiết tại Phan Thiết thật biết chiều lòng người, mang lại một ngày trời đẹp, quá tuyệt vời để đoàn SAIGON DREAM HOUSE có thể thỏa sức hòa mình vào các trò chơi vui nhộn được INNOTOUR thiết kế kỹ lưỡng, giúp quý công ty vui chơi hết mình, tận hưởng kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa cùng đồng nghiệp.

  • TEAM BUILDING VUI NHỘN VÀ GẮN KẾT ĐỒNG ĐỘI

Bắt đầu cho một hành trình đáng nhớ, công ty SAIGON DREAM HOUSE đã cùng nhau chinh phục các trò chơi thú vị và vui nhộn trên bãi biển với tinh thần “Kết sức mạnh - Nối thành công”. Các thành viên đã có những giây phút thư giãn, tiếng cười sảng khoái khi tham gia những trò chơi sau:

  • Trò chơi Team Building sáng tạo:

- Phần thi thỏa sức sáng tạo mở đầu cuộc chơi giúp các đội chơi tự tay thiết kế thương hiệu riêng cho team mình gồm: Trang trí cờ đội, logo đội, slogan,...Sau đó cùng nhau thể hiện tình đồng đội với cờ đội đã được thiết kế qua nhiều cách khác nhau như nhảy vũ điệu đặc trưng, hô hào slogan,...

team building biển giá rẻ

  • Trò chơi Team Building kiên trì:

- Cưỡng ép bể bóng trò chơi được nhiều anh thích thú. Các anh phải thật sự cẩn thận không thì lộ bóng đấy!

trò chơi team building ngoài trời

- Báu vật ẩn bột các anh chị đã thật khéo léo luồn lách gương mặt xinh đẹp vào mâm bột để nhanh chóng tìm ra báu vật được ẩn dấu bên dưới.

trò chơi team building biển

- Đưa nàng về dinh bằng chú ngựa bóng xinh xắn, trò chơi này cần cả sức lực của nàng và chàng để cùng nhau đến bến bờ hạnh phúc.

trò chơi team building được lựa chọn nhiều nhất

  • Trò chơi Team Building chung sức:

- Xây dựng tượng đài bằng các đồng đội làm trụ chính nâng người đại diện cầm cờ và thể hiện khí phách đội.

du lịch kết hợp team building

- Người vận chuyển trò chơi cần sức lực của toàn đội di chuyển bóng cùng người đại diện đứng vững trên bóng để không bị ngã.

du lịch team building sài gòn phan thiết

- Kéo co một trò chơi không thể thiếu trong các cuộc chơi cần toàn thành viên trong đội chung sức.

du lịch team building phan thiết giá tốt

Ngoài ra, các thành viên còn được chinh phục bãi cát trắng biển Phan Thiết trên xe mô tô địa hình, trải nghiệm cảm giác mạnh phi xe tốc độ.

  • GALA DINNER - ĐÊM HỘI TỤ ĐẦY YÊU THƯƠNG

GALA đêm hội tụ “Kết nối yêu thươngdiễn ra đầy sôi động, nhiệt huyết nhưng cũng rất ấm áp, gần gũi. Một bữa tiệc ý nghĩa quy tụ tất cả các thành viên trong công ty SAIGON DREAM HOUSE nhằm tri ân và gắn kết tinh thần của toàn tập thể.

Đây là buổi sơ kết và cảm ơn các đồng nghiệp, đồng đội đã hết mình tham gia Team Building, cũng như những thành công và thành quả đạt được trong thời gian vừa qua. Các thành viên đã có một buổi tối thật vui nhộn, thưởng thức món ăn ngon đặc sản Phan Thiết.

tổ chức đêm gala dinner sôi động

Kết lại là đêm nhạc DJ quẩy bung nóc.

tổ chức gala dinner giá rẻ

Chuyến đi đã để lại nhiều dấu ấn cho các thành viên của SAIGON DREAM HOUSE "Mùa hè kết nối" đáng nhớ!!!

Tất cả niềm vui của từng thành viên trong đoàn là sự khích lệ rất lớn với toàn bộ đội ngũ công ty INNOTOUR. Kính chúc quý công ty SAIGON DREAM HOUSE ngày càng phát triển và thịnh vượng.