0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!

Company Trip 2022 “Làm Là Nhất, Chill Là Chất” Cùng Công Ty Goody Tại Nha Trang

Với mục đích gắn kết các thành viên trong công ty Goody Group và tạo khích lệ tin thần nhân viên phấn đấu tiếp tục trong quá phát triển công ty, Goody đã tổ chức Company Trip 2022 với chủ đề “Làm Là Nhất, Chill Là Chất” thời gian 4 ngày 4 đêm tại Nha Trang.

 

Company Trip 2022 đánh dấu một bước chuyển mình trong khâu tổ chức, với nhiều chương trình hấp dẫn được đan xen lẫn nhau: TEAM BUILDING Innotour đã thực hiện Company Trip đúng tiêu chuẩn và đạt yêu cầu của công ty Goody theo tinh thần thoải mái, nhiệt huyết và hết mình. 

 

Chương trình Team Building khai thác được tinh thần đoàn kết của các thành viên trong công ty, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận khác nhau. 

 

Hệ thống trò chơi đa dạng và sáng tạo, kết hợp giữa trí tuệ và thể lực, phát huy tối đa khả năng teamwork của các thành viên. 

 

TẮM BIỂN Kết thúc Team Building, còn gì tuyệt vời hơn việc mọi người có thể nghỉ ngơi và thư giãn bằng cách tắm biển, trút bỏ những mệt mỏi sau thời gian nhiệt huyết tham gia các trò chơi vui nhộn.   

GALA DINNER Cuối ngày, Goody đã có một buổi Gala dinner tổ chức ăn tối và liên hoan với những chương trình sân khấu ấn tượng mang đến những tiếng cười sảng khoái tăng thêm phần ý nghĩa cho buổi tiệc.

THAM QUAN Ngoài các hoạt động tham gia các trò chơi vui chơi giải trí, thì Goody còn được tham quan: Tháp bà Ponagar, chùa Long Sơn, đảo Hòn Tằm,…Chuyến tham quan rất ý nghĩa, mọi người có khoảng thời gian khám phá những địa danh nổi tiếng tại thành phố biển Nha Trang, tự do để nghỉ ngơi, vui chơi, check in sống ảo.

       

Company trip 2022 công ty Goody diễn ra rất thành công tốt đẹp, mọi người trong đoàn đã hoạt động hết công suất tham gia vào các trò chơi Team Building sôi động tại bãi biển, hòa mình vào đêm Gala vui nhộn. INNOTOUR kính chúc các thành viên trong công ty Goody luôn vui vẻ, nhiệt huyết và thành công trong cuộc sống.