Tìm tour

Lạc vào thế giới Hollywood ở công viên Universal Studio Nhật Bản

Chuỗi công viên chủ đề phim ảnh Universal Studio đã tạo được tiếng tăm là một địa điểm đầy hứa hẹn ở nhiều nơi trên thế giới và Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Khi du lịch đến Nhật Bản, đừng quên ghé qua khám phá thế giới phim trường Hollywood cùng Universal Studio.

Bạn đã biết gì về Universal Studio của Nhật?

Universal Studio Japan cho du khách cơ hội thể trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời từ những màn trình diễn hoành tráng đến các trò chơi cảm giác mạnh. Chìm đắm trong không gian được bày trí theo chủ đề là các bộ phim nổi tiếng của Hollywood chẳng hạn như “Jurassic Park”.

Vui chơi tại Universal Studio với Minions đáng yêu

Các chủ đề chính của công viên được chia ra đến 8 khu vực. Fan của loạt phim Harry sẽ thích thú với khu vực “Thế giới của phù thủy Harry Porter”. Thời gian công viên mở cửa khác nhau theo ngày và tin vui là nơi đây không có ngày nghỉ định kỳ.

Điều gì hấp dẫn du khách tại Universal Studio Japan?

Mới chỉ được khánh thành vào năm 2014 nhưng “Thế giới của phù thủy Harry Porter” lại được số đông du khách ưa thích. Nơi đây tái hiện hình ảnh hoành tráng của trường phù thủy Hogwarts, ga tàu 3 ¼ và làng phù thủy cùng rất nhiều trò chơi thú vị. Nếu bạn yêu thích trò chơi cảm giác mạnh, hãy đến với tàu lượn siêu tốc “Hollywood Dream”  gồm đến 2 loại, một quay mặt ra trước và một ra sau.

Lạc vào thế giới phù thủy

Khu vực khác như “Jurassic Park” cũng cực kỳ lý thú. Đây là nơi cho bạn khám phá rừng nhiệt đới với các mô hình khủng long khổng lồ. Thêm nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội trải ngiệm cảm giác trong hàm cá mập với khu “Jaws” hay xem biểu diễn mạo hiểm trên mặt nước tại “Water World”. Mãn nhãn với những công đoạn làm phim tại “Backdraft”.

Xem trình diễn ở Water World

Lời khuyên khi du lịch tại  công viên Universal Studio Japan

Thời điểm du lịch

Công viên đặc biệt đông vào cuối tuần và ngày lễ nên chắc bạn sẽ phải xếp hàng rất lâu nếu đi vào những dịp này. Khu vực nhà hàng hay toilet cũng thường trong tình trạng đông đúc vào những ngày này. Nên nếu muốn tránh đám đông, hãy đi vào các ngày thường trong tuần.

Dịch vụ tại công viên

Điểm cộng của công viên Universal Studio là có phát bản đồ ở nhiều thứ tiếng gồm tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn. Nơi đây cũng có dịch vụ đổi ngoại tệ. Sức khỏe khách tham quan luôn được đảm bảo bởi lực lượng nhân viên y tế túc trực. Ở đây còn có khu vực các bà mẹ có con nhỏ, nơi giữ thú cưng, tủ đựng có khóa nhiều cỡ nên dù bạn mang theo hành lý lớn, bạn vẫn có thể yên tâm.

Khu Super Mario

Universal Studio Japan có hỗ trợ cho thuê xe lăn, xe em bé để tạo thêm sự  tiện lợi cho khách tham quan. Tuy nhiên, Universal Studio Japan không cho phép bạn mang đồ ăn từ bên ngoài vào vì tại đây có cung cấp dịch vụ ăn uống. Ngoài khuôn viên công viên có nhiều cửa hàng ăn uống như “Universal City Walk Osaka”.

Thông tin về vé

Giật mình với cá mập tại Jaws

Universal Studio Japan cho du khách  2 loại vé để lựa chọn. Một là vé thông thường còn gọi là Studio Pass chỉ cho phép bạn ra vào 1 lần. Nếu bạn ra ngoài công viên thì không thể vào được nữa. Trường hợp 2 là vé Annual Pass (vé năm). Thêm vào đó là vé Universal Express Pass cho phép bạn rút ngắn thời gian đợi tại các khu trò chơi. Vé Studio Tour sẽ kèm thêm hướng dẫn viên hoặc vé Premiere show để xem trình diễn,… Bạn có thể mua vé trực tiếp tại quầy hoặc mua theo hình thức online để đỡ mất thời gian.

Universal Studio Japan là khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đặc biệt là cực hút những tín đồ phim ảnh. Hãy ghé qua nơi đây để có được những trải nghiệm tuyệt vời.

 

 

 

Tags:

Post Discussion

Be the first to comment “Lạc vào thế giới Hollywood ở công viên Universal Studio Nhật Bản”