Tìm tour

Trải nghiệm thú vui của vùng đất Vũng Tàu bằng hình thức xe máy

Nắm bắt được nhu cầu cần các phương tiện đi lại của khách đi tham quan du lịch tại TP Vũng Tàu, các dịch vụ cho thuê xe máy ngày càng mở rộng, giá cả phải chăng, thủ tục thuê xe đơn giản, thuận tiên. Bởi đơn giản khi trải nghiệm chân thực vẻ đẹp của một vùng đất, khó có phương tiện nào hoàn hảo hơn xe máy. Cùng chúng tôi tìm hiểu về hình thức du lịch này và cách thức trải nghiệm ra sao nhé!

Ngay ở các khu vực bãi Trước, Bãi Sau, bến tàu cánh ngầm, cho đến các nhà nghỉ, khách sạn…du khách đều có thể tìm được dịch vụ cho thuê xe máy một cách dễ dàng. Ngoài các khách sạn đầu tư xe nhằm mục đích đa dạng dịch vụ phục vụ khách lưu trú, cùng với những người chạy xe ôm, thì ngay cả những nhân viên làm việc tại khách sạn cũng tranh thủ cho thuê chiếc xe máy là phương tiện đi lại của mình làm để kiếm thêm thu nhập. Người thuê xe chủ yếu là khách lẻ, đi theo từng đôi, hoặc gia đình. Trên chiếc xe máy du khách sẽ vi vu đến các điểm tham quan, khám phá các danh lam thắng cảnh, cùng những món ngon ẩm thực của thành phố biển Vũng Tàu.

Giá cho thuê xe máy dao động từ 150 đến 200k/ ngày, và nếu thuê theo giờ là 50k/ giờ. Thủ tục cho thuê xe khá đơn giản, du khách chỉ cần để lại giấy tờ tùy thân như CMT nhân dân hoặc bằng lái xe,hộ chiếu hay đặt cọc một số tiền để làm tin. Thông thường để thuận tiện cho du khách trong việc đi lại,chủ xe để lại số điện thoại, địa chỉ trên xe hoặc qua tấm danh thiếp, nếu chẳng may xe bị hỏng hoặc gặp sự cố trên đường đi tham quan, du khách sẽ liên lạc với chủ xe để được hỗ trợ và giải quyết kịp thời. Có những nhân viên khách sạn cho biết, thấy có nhiều khách đến nghỉ tại khách sạn có nhu cầu đi lại bằng xe máy nên anh đã cho thuê chiếc xe của mình. Thu nhập từ việc cho thuê xe của anh cũng đã đem lại nguồn thu nhập đáng kể, cũng có khi gặp được khách sộp đã bao thêm tiền cho anh.

Đối với anh Toản ở Hoàng Hoa Thám, làm nghề xe ôm và cho thuê xe máy đã 10 năm nay tại bến tàu cách ngầm, anh cho hay: Nhà anh có tới 20 chiếc xe máy cho thuê, các ngày cuối tuần hay vào những ngày lễ tết đông khách, toàn bộ số xe của nhà anh đều được cho thuê hết nên thu nhập cũng khá, nhưng vào mùa mưa vắng khách thì có khi cả ngày không thuê được cái nào.

Ngoài những nơi thuê xe máy ở khách sạn du khách có thể thuê xe ở các dịch vụ khác như Lê Nở, với giá giao động khoảng 150k/ ngày, trước khi giao xe đổ một lít xăng, du khách đi bao nhiêu thì đổ bấy nhiêu. Với đủ các loại xe cho thuê, thủ tục đơn giản, ngoài ra còn có dịch vụ giao xe tận nơi cho khách tại các bến tau, bến xe…và nhận lại xe ở những nơi du khách cảm thấy thuận tiện nhất, để giảm chi phí tối đa cho khách.

Tấn Phát cũng là một địa điểm tốt, địa chỉ 119 Hoàng hoa Thám chuyên cho thuê xe gắn máy, phục vụ tận nơi cho du khách.

Thành phố Vũng Tàu có địa hình bằng phẳng, đường xá di chuyển khá dễ dàng thoáng đãng, nên những du khách trẻ thường lựa chọn đi xe máy, xe đạp đôi để thư giãn, tham quan du lịch, nhanh chóng thuận lợi.

Post Discussion

Be the first to comment “Trải nghiệm thú vui của vùng đất Vũng Tàu bằng hình thức xe máy”