Tìm tour

Trải lòng giữa biển trời mênh mông của Bãi Lò Vôi

Một trong những bãi tắm đẹp nhất Côn Đảo là Bãi Lò Vôi ngay đầu phía Đông Bắc của trung tâm thị trấn Côn Đảo. Bãi Lò Vôi đẹp vì mặt biển êm dịu và dòng nước trong xanh xuống tận đáy cát. Buổi chiều nếu đi dọc bên bờ biển bạn sẽ thấy hàng dương tỏa bóng mát thỏa sức trải lòng giữa biển trời mênh mông và phong cảnh hữu tình tinh khiết.

Bãi Lò Vôi đẹp vì mặt biển êm dịu và dòng nước trong xanh

Thong dong bước chân trần đi tản bộ trên bờ biển mịn màng, lúc này đây bạn chỉ thích hít hà bầu không khí trong lành cho căng phồng lồng ngực, thỏa mãn cho những ngày phải sống trong bầu không khí ô nhiễm khói bụi trong thành phố. Cảm nhận sự bình yên đến tĩnh lặng, chỉ còn lại một không gian bao la với những con sóng biển dập dềnh xô vào bờ cát, cát ở đây mịn màng và trắng toát, những hạt cát nhỏ li ti như đang mơn trớn vào những kẽ ngón chân. Những cơn gió thoang thoảng lướt qua làm xao động tán lá của hàng dương trên bãi biển, lan tỏa xuống mơn man trên da thịt tạo cảm giác dễ chịu vô cùng.

blank
Thong dong bước chân trần đi tản bộ trên bờ biển mịn màng, lúc này đây bạn chỉ thích hít hà bầu không khí trong lành

Làm sao bạn có thể cưỡng lại được với dòng nước trong mát, sạch sẽ tinh khiết của Bãi Lò Vôi. Mới chỉ nhìn thôi bạn đã muốn nhảy ùm xuống biển ngụp lặn cho thỏa mãn cơn thèm tắm, ngắm nhìn những rạn san hô biển thật đã. Sau khi đã thoải mái với dòng nước mát lành, hãy lên bờ ngả lưng dưới bóng cây dương cổ thụ, bật nhạc cho hòa cùng với bản nhạc của biển cả, của rừng dương hay đi xây những lâu đài cát, chụp những tấm hình sinh động của biển trời, sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời.

blank
Làm sao bạn có thể cưỡng lại được với dòng nước trong mát, sạch sẽ tinh khiết của Bãi Lò Vôi

Dân cư sống trên đảo thưa thớt nên Bãi Lò Vôi vẫn rất bình yên, mang vẻ đẹp hoang sơ, không khí trong lành, mang hơi thở nồng nàn của biển, với cái nắng vàng tươi phản chiếu lên bờ biển làm ánh lên những tia sáng lấp lánh như những viên kim cương đủ màu sắc.

blank
Dân cư sống trên đảo thưa thớt nên Bãi Lò Vôi vẫn rất bình yên

Đã đặt chân đến đây bạn đừng nên bỏ lỡ những món ăn ngon khó cưỡng được chế biến từ những loại hải sản biển, do những bàn tay khéo léo của những người dân trên đảo chế biến. Những món ăn mang hương vị biển đậm đà như Cua Mặt Trăng, Ốc Vú Nàng, Mắm Nhum…và rất nhiều những đặc sản hấp dẫn khác, chỉ mới nghĩ tới thôi đã làm bạn không thể kìm lòng được.

Bạn đã từng đến Côn Đảo sẽ thật nuối tiếc nếu Bãi Lò Vôi không có trong lịch trình. Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, biển nước mây ngàn thắm đượm tình biển. Hãy nhanh tay đưa Bãi Lò Vôi vào danh sách trong chuyến vi vu của bạn.

Post Discussion

Be the first to comment “Trải lòng giữa biển trời mênh mông của Bãi Lò Vôi”