TPHCM – Jordan – Israel 10N10Đ: Bethlehem, Jerusalem, Nazareth, Biển Chết, Núi Thánh

The Holy Land in 4K | DEVINSUPERTRAMP

GIỚI THIỆU TOUR

Tour du lịch Jordan – Israel 10 ngày 10 đêm từ TPHCM hành trình về miền đất hứa tham quan quốc gia ôm trong lòng mình những chứng tích lịch sử ngàn đời, những thành phố dựng nên từ cát và núi đá, là sự hòa trộn hoàn hảo giữa cái cũ và mới:

 1. Thành cổ Bethlehem,
 2. Thành phố Jerusalem,
 3. Biển hồ Gallile,
 4. Hang động Blue,
 5. Caves,
 6. Nông trại Magal,
 7. Bến cảng Haifa,
 8. Công trình thuỷ lợi Caesarea,
 9. Cảng Haifa,
 10. Thành phố Zichron Yakkov,
 11. Tel Aviv,
 12. Cảng biển Jaffa,
 13. Thành cổ Petra,
 14. Thành cổ Jerash,
 15. Sa mạc Wadi Rum,
 16. Biển Chết,
 17. Núi thánh,
 18. Nebo,
 19. Thành phố Madaba,
 20. Thủ đô Amman.

MÃ TOUR 32616

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Ngày khởi hành: KHỞI HÀNH TỪ VIỆT NAM (Bữa – / – /tối)

Đoàn tập trung tại ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất/Nội Bài vào buổi chiều, làm thủ tục đón chuyến bay đi Tel Aviv, Israel khởi hành lúc 21g30. Các bữa ăn được phục vụ theo giờ bay trên các chuyến bay.

Ngày 1: TEL AVIV – TIBERIUS – NAZARETH (Bữa -/trưa/tối)

Đoàn tới sân bay quốc tế BEN GURION, Tel Aviv, Israel lúc 8g40 sáng. Đại diện của công ty du lịch địa phương đón và hỗ trợ đoàn làm thủ tục hải quan và bắt đầu hành trình tham quan Israel.

 • Đoàn tham quan Nhà thờ Tám mối Phúc thật hay còn gọi là Nhà thờ bát Phúc, nhà thờ này được xây dựng trên ngọn đồi (cũng gọi là núi Eremos, hay núi Bát Phúc) ở giữa Tabgha và làng Caphácnaum, nơi mà xưa kia Chúa Giêsu đã giảng bài “bài giảng Tám mối Phúc thật” trên núi mà giáo hội Công giáo còn sử dụng tới ngày nay.

 • Đoàn dùng bữa trưa với cá của Thánh Phêrô, cá được đánh bắt từ biển hồ Galileo, nơi khi xưa Chúa Giêsu đã chỉ cho Phêrô thả lưới bên phải và đánh được nhiều cá hơn. Câu chuyện ám chỉ sau này chính Phêrô sẽ là người “đánh cá nhân loại”.

 • Sau đó khởi hành tham quan hồ Gallile. Đoàn đi thuyền ngắm cảnh trên biển hồ Gallile, nơi đây gắn liền với kinh thánh về việc Chúa Giêsu giảng dạy về nước trời và thực hiện phép lạ đi trên mặt nước, Ngài cũng truyền cho sóng gió bão tố phải yên lặng trước mặt các tông đồ. Đoàn tiếp tục đi đến núi Bental để ngắm nhìn toàn cảnh cao nguyên Golan cũng như một phần của đất nước Syria trước khi quay về Nazareth.

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm ở Nazareth.

Ngày 2: NAZARETH – HANG ĐỘNG BLUE CAVES – NÔNG TRẠI MAGAL – THÀNH PHỐ ZICHRON YAKKOV (Bữa sáng/trưa /tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó sẽ khởi hành đi tham quan nhà thờ truyền tin (Annunciation Church), một trong những nhà thờ cổ và quan trọng ở Nazareth cũng như ở Israel. Nơi đây được cho là thiên thần Garielle đã truyền tin cho Đức Trinh Nữ Maria để thụ thai Chúa Giêsu. Đây cũng là nhà thờ lớn nhất khu vực Trung Đông.

Basilica of the Annunciation, Nazareth, Israel

Sau đó, đoàn tiếp tục khởi hành về phía Bắc để đến với Rosh Hanikra nằm sát biên giới với Lebanon.

 • Đoàn trải nghiệm cáp treo và tham quan hang động Blue Cave ở đây. Đây là một trong những hệ thống hang động do kiến tạo địa chất và sóng biển tạo thành từ hàng triệu năm về trước. Hang động có tên Blue cave do nước biển bên trong hang động này quanh năm rực một màu xanh biển đặc trưng.

 • Sau đó, đoàn tiếp tục khởi hành đi tham quan thành cổ di sản của UNESCO: Akko (Arce). Nơi đây còn bảo tồn nhiều dấu tích của cuộc thập tự chinh cũng như nhiều kiến trúc của La Mã, Ottomans, của thời Byzantines, và cả của người Anh.

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương

 • Tiếp tục đi tham quan cảng biển Haifa, là thành phố cảng chính của Israel nằm ở phía Bắc của quốc gia này và nằm tại cuối phía Đông của Địa Trung Hải. Đoàn có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh vườn Bahai từ trên cao. Khu vườn này được mệnh danh làmột trong 30 vườn hoa đẹp sánh với Châu Âu, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa, nằm trên núi Carmel. Từ đây, đoàn cũng có có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Haifa từ xa.

 • Sau đó, đoàn khởi hành đi tham quan Kibbutz Magal (https://www.agritourmagal.com/en/home) một trong những mô hình “hợp tác xã” lâu đời và thành công ở đất nước Do Thái, nơi đây cũng được mệnh danh là “Nông trại xanh”. Đoàn có cơ hội tìm hiểu về cách của người Do Thái quản lý, ứng dụng các phương pháp hiện đại vào trong nông nghiệp và hiểu vì sao một đất nước kém tài nguyên, thiếu ưu đãi từ thiên nhiên nhưng từ bàn tay và khối óc của con người, dân tộc này lại thành công và vang danh trên toàn thế giới đến vậy.

Đoàn khởi hành về thành phố Zichron Yakkov, ăn tối và nghỉ đêm.

Ngày 3: ZICHRON YAKKOV – CAESAREA – TEL AVIV – BETHLEHEM (Bữa sáng/trưa/tối)

Sau bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi thành phố Tel Aviv.

 • Trên đường, đoàn dừng chân ở Caesarea và tham quan công trình thuỷ lợi cổ ở đây. Tìm hiểu cách mà người xưa đã dẫn nước và xây dựng cả một hệ thống tưới nước phục vụ cho nông nghiệp ở thành phố này.

 • Đoàn tiếp tục khởi hành về Tel Aviv và tham quan cảng biển cổ nhất thế giới Jaffa port (Còn được biết đến với tên gọi Namal Yafo).

 • Đoàn tham quan chợ truyền thống, dạo bước trên con đường cổ Hatzedef Street đẹp nhất ở đây. Phía cuối đường, đoàn có thể thấy tiệm bánh cổ bán theo cách truyển thống: thông qua một cửa sổ nhỏ bên đường.

 • Sau bữa trưa, đoàn khởi hành tới thành phố cổ Bethlehem có từ trên 3.000 năm để chiêm ngưỡng Nhà thờ Chúa Giáng Sinh (Church of Nativity) – được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nhìn từ xa, nhà thờ như một pháo đài được xây dựng bằng đá trắng đặc trưng vùng Trung Đông. Nhà thờ được xây dựng lần đầu tiên vào năm 327 sau Công nguyên. Do lịch sử văn hóa, nhà thờ này có ý nghĩa tôn giáo lớn đối với cả hai tín ngưỡng Kitô giáo và Hồi giáo.

Đoàn về khách sạn, nhận phòng và qua đêm ở Bethlehem. Tự do tham quan thành phố cổ này về đêm.

Ngày 4: BETHLEHEM – JERUSALEM CITY TOUR – BETHLEHEM (Bữa sáng/trưa/tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đến núi Olives để ngắm toàn cảnh Jerusalem. Tiếp tục tham quan nhà thờ Kinh Lạy Cha (Pater Noster) – là nhà thờ Công giáo trên núi Olives, được cho là khi xưa Chúa Giêsu đã dạy Kinh Lạy Cha cho các con chiên của Người.

 • Từ núi Olives, đoàn đi bộ dọc theo con đường lễ lá Palm Sunday để đến chân đồi, ghé vào Vườn cây dầu với những cây olives cổ thụ. Nơi đây nổi tiếng vì là nơi chúa Giêsu và các tông đồ đã cầu nguyện trong đêm trước khi Ngài bị bắt đem đi đóng đinh vào thập giá.

 • Sau đó, đoàn tiếp vào thành phố cổ qua cổng Dung, tham quan Bức tường Than khóc hay còn gọi là Bức tường phía Tây – nơi linh thiêng nhất của người Do Thái.

 • Chiêm ngưỡng kiến trúc bên ngoài của Haram Al Sharif – còn gọi là khu Núi đền nằm ở phía Đông Nam thành phố Jerusalem, có đền thờ với mái vòm dát vàng, biểu tượng nổi tiếng bậc nhất, bên dưới mái vòm vàng có tảng đá thiêng, nơi được người Hồi giáo tin là nhà tiên tri Muhammad trở về thiên đàng sau khi chết; Thánh đường Al Aqsa – là địa danh linh thiêng thứ ba của người Hồi giáo và Đền thờ Vòm đá (Dome of the Rock) – là một ngôi đền nằm trên Núi đền thờ trong thành phố cổ của Jerusalem, với mái vòm vàng, nơi có tảng đá tương truyền tiên tri Mohamet để lại dấu chân của ông khi được thiên sứ đưa về trời, được người Hồi giáo xem là nơi thánh thiêng thứ ba sau La Mecca và Medina.

 • Tản bộ trên Con đường khổ nạn (theo tiếng Latin là Via Dolorosa) – được đặt tên theo những chặng đường khổ nạn của Chúa Giêsu tại thành cổ Jerusalem, mô tả con đường mà chúa đã đi, vác thập giá của mình, trên đường đến nơi bị đóng đinh và cuối cùng sống lại vào ba ngày sau đó

 • Đến với Nhà thờ Mộ Thánh (Church of the Holy Sepulchre) – là nơi linh thiêng nhất ở Jerusalem. Đây cũng là nơi họ tin rằng Chúa Jesus bị đóng đinh trên thập tự giá. Nhà thờ được xây lần đầu từ năm 335 sau Công Nguyên bị phá hủy năm 1009 và nhà thờ lớn ngày nay du khách thấy đã được xây lại vào thế kỷ 11.
Jerusalem, Israel – July 26, 2015: Panorama of the Church of the Holy Sepulchre – church in Christian Quarter of the Old City of Jerusalem where Jesus was crucified, buried and resurrected.

Đi qua Cổng Jaffa Gatemột cổng đá trong các bức tường lịch sử của thành phố cổ Jerusalem. Đây là một trong bảy cánh cửa chính ở các bức tường thành cổ của Jerusalem.

 • Đoàn tiếp tục tham quan Nhà thờ Mục đồng (Shepherd’s Fields) – là nhà thờ Công giáo nằm trong khu vực Beit Sahur phía Đông Nam của Bethlehem. Người Công giáo cho rằng nơi đây ghi nhận đầu tiên về sự ra đời của Chúa Kitô được cử hành. Đoàn cũng có cơ hội tham quan chợ Mahane Yehuda,

 • Bảo tàng Yad Vashem hoặc Bảo tàng Israel (tùy thuộc vào ngày và giờ mở cửa của bảo tàng, nếu điều kiện thời gian cho phép).

Về lại khách sạn, ăn tối và nghỉ đêm tại Bethlehem.

Ngày 5: THÀNH CỔ BETHLEHEM – CẦU ALLENBY (JORDAN) – BIỂN CHẾT (Bữa sáng/ trưa/ tối)

Đoàn dùng bữa sáng và trả phòng và khởi hành đến cầu Allenby (còn được biết đến với tên gọi là King Hussein Bridge) – cây cầu kết nối bờ Tây Israel với bờ Đông Jordan.

HDV địa phương đón đoàn và đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng địa phương, làm thủ tục nhận phòng và đoàn tự do trải nghiệm các dịch vụ tại khách sạn/resort cũng như tắm biển và trải nghiệm cảm giác tự nổi trên biển Chết. Nhắc đến Jordan, đầu tiên phải kể đến biển Chết, một kỳ quan nằm ở lưu vực giữa Jordan và Israel. Hàng triệu năm về trước, các kiến tạo địa chất đã “cô lập” biển thành một hồ nước rộng lớn với chiều dài khoảng 76km, chỗ rộng nhất tới 18km và có độ sâu nhất là 400m. Biển là hồ nước thấp nhất trên bề mặt trái đất; không hòa vào một đại dương nào và lấy nguồn nước duy nhất từ con sông Jordan. Trải qua nhiều biến đổi địa chất cũng như khí hậu hàng vạn năm, nước trong hồ càng trở nên mặn chát với hàm lượng muối lớn khoảng gấp 9 lần nước biển thường, làm biến mất sự sống của các loài động thực vật.

Biển chết ở Israel

Đoàn ăn tối và nghỉ qua đêm trong resort ở biển Chết.

Ngày 6: BIỂN CHẾT – NÚI NEBO – MADABA – SA MẠC WADI RUM (Bữa sáng/ trưa/ tối)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và khởi hành quay lại thành phố Amman. Trên đường sẽ tham quan ngọn núi Nebo linh thiêng – cao hơn 800m so với mực nước biển, là di tích tôn giáo quan trọng trông xuống Đất Thánh và phía nam Jordan. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy xa xa là thung lũng sông Jordan, biển Chết và những mái nhà nhấp nhô ở vùng đất Jerusalem và Bethlehem.

 • Đoàn ghé qua tham quan thành phố Madaba, một thành phố nhỏ với rất nhiều gian hàng ngoài trời và người dân thân thiện. Đoàn có thể dừng chân để tự do mua sắm hay thưởng thức những ly café mang phong cách Trung Đông thơm lừng trên góc phố.

 • Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục khởi hành đi sa mạc Wadi Rum. Sa mạc này quyến rũ bởi màu nâu đỏ đặc thù được tạo nên bởi ô-xít sắt của địa chất khiến bất kì ai tới đây cũng có cảm giác như lạc tới sao Hỏa. Góc sa mạc này đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và là điểm đến yêu thích thứ hai của các khách du lịch, chỉ sau Petra. Đặc biệt, đoàn sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 – 4 giờ bằng xe Jeep chuyên dụng.

Quý khách cảm nhận sự tĩnh lặng của không gian gần như vô tận, vẻ hoang sơ nhưng lãng mạn và cuốn hút của những đỉnh núi cao gần 2.000m như Jabal Rum, Jebel Rum Adami..

Đoàn ăn tối và có một đêm trải nghiệm ngủ lều ở giữa sa mạc Wadi Rum với đầy đủ phòng tắm và nhà vệ sinh trong phòng. Quý khách đừng quên tận hưởng một không khí yên tĩnh và ngắm bầu trời đầy sao lãng mạn dưới trời đêm ở sa mạc này.

Ngày 7: SA MẠC WADI RUM – TIỂU PETRA – THÀNH CỔ PETRA (Bữa sáng/trưa/tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Khởi hành tham quan tiểu Petra (little Petra)nơi các thương đoàn ngày xưa từng dừng lại để nghỉ chân. Các thương đoàn xưa bao giờ cũng cần có một người dẫn đường thành thạo, họ biết được con đường nào để đi gần nhất, nơi nào sẽ an toàn để ngủ lại qua đêm. Little Petra là một nơi an toàn và lý tưởng để dừng lại qua đêm, nơi đây các thương gia được phục vụ ăn uống, các con lạc đà được chăm sóc cho lại sức để có thể tiếp tục hành trình.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

 • Sau đó tiếp tục tham quan khám phá thành cổ Petra – còn được mệnh danh là “Thành Phố Hoa Hồng Đỏ”. Nơi đây tổng hợp tất cả các phong cách kiến trúc của Ai Cập, Syria, Hy Lạp và La Mã. Nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc được tạc vào vách đá từ hơn 2.000 năm trước bởi người Ả rập Nabataean. Đây là những kiệt tác thiên nhiên giữa sa mạc thu hút du khách bốn phương và là báu vật của Jordan cũng như của nhân loại.

Đoàn ăn tối trong nhà hàng địa phương và nghỉ đêm tại khách sạn ở Petra.

Ngày 8: THÀNH CỔ PETRA – THÀNH PHỐ AMMAN (Bữa sáng/ trưa/ tối)

Buổi sáng, đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Amman. Đoàn sẽ tham các địa danh nổi tiếng ở AMMAN:

 • Đền Hercules: ngôi đền được xây dựng để thờ vị thần sức mạnh Hercules trong thần thoại Hy Lạp. Đây là nơi lưu giữ niềm tin của người dân về một vị thần mang sức mạnh sẽ bảo hộ cho thần dân được sống an lành hạnh phúc.

 • Nhà thờ Byzantine: công trình xây dựng theo kiến trúc thời Byzantine còn được lưu giữ đến ngày nay. Nổi bật nhất trong kết cấu của nhà thờ chính là những dãy cột cao sừng sững được ghép nối từ những viên đá có kích thước tương đồng mà không cần đến một chất liệu kết dính nào.

 • Cung điện Umayyad còn được gọi là Al – Qaser đã có từ thế kỷ thứ VIII, nơi đây được biết đến là địa điểm được gìn giữ tốt nhất và tráng lệ của cụm thành cổ tại Amman. Trong ánh sáng mờ ảo linh thiêng của lâu đài những bức tranh vẽ trên tường hiện ra một cách sống động đó là sự tái hiện cuộc sống của người dân thế kỷ thứ 8 gắn liền với hình ảnh trồng trọt, săn bắt…

Đoàn sẽ ghé thăm một ngôi chợ địa phương để tham quan mua sắm.
Đoàn về khách sạn và nghỉ ngơi qua đêm ở Amman.

Ngày 9: AMMAN – THÀNH CỔ JERASH – CẦU ALLENBY – ISRAEL (Bữa sáng/trưa/tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó xe đưa đoàn đi tham quan và khám phá thành phố cổ Jerash – nằm ở phía Bắc của thủ đô Amman, được xem như một phế tích La Mã. Cho đến ngày nay, nơi đây vẫn bảo tồn được những công trình kiến trúc La Mã ngoài nước Ý, người dân Jordan luôn tự hào về vùng đất cổ này với những kiến trúc được xây dựng cách đây hàng ngàn năm trước.

Đoàn ăn trưa tại Jerash, sau đó quay về lại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đi cửa khẩu Allenby làm thủ tục nhập cảnh vào lại Israel. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón tại cửa khẩu và đưa đoàn đến sân bay Ben Gurion ở thành phố Tel Aviv để đón chuyến bay về lại Việt Nam khởi hành lúc 20g55 tối.

Ngày 10: VỀ LẠI VIỆT NAM (-/-/-)

Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất/Nội Bài vào lúc 17g50 chiều. Kết thúc hành trình 10 ngày 10 đêm “Liên Tuyến Jordan – Israel: Từ kỳ quan cổ đại đến kỳ tích nông trại xanh”. Chia tay và hẹn gặp lại.

MÃ TOUR 32616

GIÁ TOUR

73.800.000đ

(Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn cho đoàn từ 10 người trở lên)

GIÁ TOUR BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi từ TP. Hồ Chí Minh – Amman.
 • Thuế sân bay quốc tế ba nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới).
 • Các chi phí vận chuyển trong suốt hành trình trên xe du lịch đời mới từ năm 2015 trở đi..
 • Khách sạn theo hành trình.
 • Các bữa ăn trong chương trình, phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.
 • Visa nhập cảnh Joran và Israel theo đoàn.
 • Cung cấp 2 chai nước/ngày/người.
 • Trường đoàn người Việt.
 • Lưu ý: Trong trường hợp số lượng khách không đủ, đoàn sẽ không có trưởng đoàn người Việt hoặc sẽ điều chỉnh lịch khởi hành cho phù hợp.
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh theo đoàn suốt hành trình.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 1.000.000.000 VNĐ/vụ.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Phụ phí vé máy bay mùa cao điểm (lễ hội, tết dương lịch và tết âm lịch..)
 • Phụ thu mùa cao điểm ở Việt Nam, Jordan và Israel: Lễ vượt qua và Phục sinh 15.04 – 30.04;: Lễ của người Do Thái 02.09 – 20.10.19; Giáng sinh và năm
  mới: 20.12 – 01.01.
 • Phí làm hộ chiếu.
 • Visa nhập cảnh lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
 • Phụ thu nghỉ phòng đơn (11.000.000VND/khách).
 • Các bữa ăn khám phá ẩm thực địa phương ngoài chương trình.
 • Chi phí cá nhân như: đồ uống, điện thoại, giặt là quần áo, hành lý quá cước, internet ở ks…
 • Các chi phí khác không có trong chương trình.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn và lái xe: 90 USD/khách/suốt hành trình.

CÁC ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỂU KHOẢN

 • Đặt cọc 35.000.000 VNĐ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi đăng kí tham gia chương trình + gửi hình chụp/scan trang 2-3 hộ chiếu + điền mẫu thông tin đăng ký.
 • Thanh toán hết số tiền còn lại khi nhận được báo kết quả visa hoặc trễ nhất 15 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hạn đăng kí và nhận hồ sơ làm thủ tục là 06 tuần trước ngày khởi hành hoặc cho tới khi đoàn đã nhận đủ thành viên.
 • Hồ sơ cần thiết để làm visa Jordan và Israel.
 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trắng.
 • Photo hay hình chụp CMND/thẻ căn cước.
 • Hình chụp tất cả các trang có visa và dấu nhập cảnh của các nước phát triển đã từng đi (châu Âu, Canada, Mỹ, Úc, Nhật,…)
 • Thông tin họ tên cha, mẹ, ông nội, người đi cùng, người giám hộ.
 • Visa du lịch Israel và Jordan theo đoàn từ 10 khách trở lên sẽ được đối tác xin trước và cấp tại cửa khẩu khi nhập cảnh.
 • Đối với nhóm riêng dưới 10 người: cần xin visa Israel trước tại Việt Nam. Hồ sơ tương tự xin visa du lịch châu Âu.
 • Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan. Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi.

QUY ĐỊNH HOÀN – HỦY TOUR

 • Nếu hoãn/hủy từ 31 đến 45 ngày so với lịch khởi hành, phạt 35% giá trị tour
 • Nếu hoãn/hủy từ 15 đến 30 ngày so với lịch khởi hành, phạt 50% giá trị tour
 • Nếu hoãn/hủy từ 8 đến 14 ngày so với lịch khởi hành, phạt 75% giá trị tour
 • Nếu hoãn/hủy dưới 7 ngày so với lịch khởi hành, phạt 100% giá trị tour
 • Trong trường hợp khách đăng ký trễ, chúng tôi sẽ phụ thu thêm NẾU vé máy bay tăng giá.
 • Giá trên chưa bao gồm VAT. Trường hợp khách cần lấy hoá đơn, vui lòng thông báo cho công ty thông tin và nội dung xuất hoá đơn khi đăng kí tham gia.

THAM KHẢO TOUR KHÁC

Ngoài chương trình tour du lịch Jordan – Israel 10N10Đ khởi hành từ TPHCM: Bethlehem, Jerusalem, Nazareth, Biển Chết, Núi Thánh thì INNOTOUR còn rất nhiều chương trình tour du lịch hấp dẫn khác, Quý Khách có thể tham khảo thêm một số chương trình tour được gợi ý bên dưới:

INNOTOUR MẾN CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI NHIỀU NIỀM VUI VÀ KỶ NIỆM ĐẸP

 

Chia sẻ, giới thiệu hoặc rủ ai đó cùng đi chung tour này

 

TƯ VẤN HỖ TRỢ

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn gì Quý Khách vui lòng:

 • Liên hệ theo HOTLINE bên dưới
Khách lẻ: 090 939 1920
Đoàn riêng: 090 161 1920
 • Để lại câu hỏi, số điện thoại, email hoặc chat trực tiếp bằng công cụ Messenger bên góc phải màn hình. InnoTour sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Qúy Khách

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tại INNOTOUR

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hình thức 1: Quý khách đóng tiền trực tiếp tại Công ty Du Lịch InnoTour
Địa Chỉ: Số 3 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hình thức 2: Thu tiền tận nhà. Nếu Quý khách ở nội thành TP.HCM, nhân viên của INNOTOUR có thể đến tận nơi để giao hóa đơn, lịch trình tour và thu tiền.

 • Các quận 1, 3,10, 12, quận Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp: 20.000đ / lượt giao vé
 • Các quận 2, 4, 5, 6, 7, 8, 11, Tân Phú, Bình Tân: cộng thêm 40.000 đồng/lượt giao vé.
 • Các quận 9, Thủ Đức: cộng thêm 50.000 đồng/lượt giao vé.

Hình thức 3: Các huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ và các Tỉnh thành khác chỉ áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

 • Ngân hàng SACOMBANK – chi nhánh trung tâm
 • Số tài khoản: 060068992632
 • Tên tài khoản: TRAN CHI CONG

 

 • Ngân hàng TECHCOMBANK – chi nhánh TPHCM
 • Số tài khoản: 19032460313015
 • Tên tài khoản: TRAN CHI CONG

 

 • Ngân hàng VIETCOMBANK – chi nhánh TPHCM
 • Số tài khoản: 0331000488125
 • Tên tài khoản: TRAN CHI CONG

 

Khi chuyển khoản Quý khách vui lòng ghi đầy đủ thông tin như

 1. Thanh toán Tour:
 2. Ngày khởi hành:
 3. SĐT người đặt tour:

 

Nếu Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì vui lòng chuyển khoản vào tài khoản công ty bên dưới và cộng thêm 10% giá tour.

 • Ngân hàng SACOMBANK – chi nhánh trung tâm
 • Số tài khoản: 060138936522
 • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH ĐỔI MỚI

Tham khảo tour khác

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn gì Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline:

Ghép đoàn: 090 939 1920
Đoàn riêng: 090 161 1920

Lưu ý: đây là số hotline không thể gửi nhận tin nhắn.

info@innotour.vn

Số 3 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Tìm đường đi