Tour Miền Tây Về Xứ Miệt Vườn 2N1D Của Đội Bay A321 

Khám phá tour miền Tây 1 hành trình 2 điểm đến Đồng Tháp và Cần Thơ cùng đội bay A321. Trải nghiệm đời sống người dân Nam Bộ, hòa mình vào thiên nhiên ngập tràn của cây lá, đoàn có dịp trải nghiệm những nét đẹp con người và văn hóa phương Nam. Nơi đây sẽ cho đoàn thỏa sức khám phá với những hoạt động bổ ích trong 2 ngày 1 đêm. tour miền tây THÔNG TIN TOUR
  • Tên đoàn: Đội Bay A321
  • Số lượng khách: 15 thành viên
  • Địa điểm + Thời gian: Đồng Tháp – Cần Thơ 2N1D
  Tour miền Tây 2 ngày 1 đêm tham quan 2 tỉnh Đồng Tháp và Cần Thơ. Tại đây đoàn trải nghiệm sông nước miệt vườn miền Tây đích thực, thăm miệt vườn, đi thuyền trên sông, đi đò chèo,…toàn những sản phẩm du lịch đặc trưng của miền Tây Nam Bộ. Thả hồn vào sông nước, thưởng thức hương vị thiên nhiên yên bình. Đó cũng là điều mà đoàn mong muốn đạt được khi tìm đến Innotour. tour miền tây 2 ngày 1 đêm Trong tour du lịch Miền Tây 19/05/2022, Innotour đã đưa đoàn khách đến với các địa điểm du lịch được yêu thích nhất:  
  • VƯỜN QUỐC GIA TRÀM CHIM – ĐỒNG THÁP
Nằm giữa vùng đất trũng ngập nước của Đồng Tháp Mười. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với bao la sông nước, rừng tràm xanh ngút ngàn và thảm thực vật phong phú với hơn 130 loài khác nhau. Test lỗi xuống dòng tour du lịch miền tây Vùng đất “sáu tháng đồng khô cỏ cháy, sáu tháng nước ngập trắng đồng” này cũng chính là nơi cư trú của hàng trăm loài động vật có xương sống, hàng chục loài cá và hơn 198 loài chim nước, chiếm khoảng 1/4 số loài chim có ở Việt Nam. Trong số đó có nhiều loài chim quý hiếm trên thế giới và đặc biệt là sếu cổ trụi, hay còn gọi là sếu đầu đỏ. tour du lịch miền tây 2 ngày 1 đêm Nhờ khai thác lợi thế thiên nhiên một cách bền vững trong công tác bảo tồn, vườn quốc gia Tràm Chim đã và đang ngày càng hấp dẫn du khách gần xa, bởi vẻ đẹp riêng có và nhiều hoạt động lý thú. Đoàn đã rất ấn tượng bởi cảnh sông nước, đặc sản và tình người nơi đây. Vì thế, Tràm Chim – Đồng Tháp trở thành điểm đến thú vị trong tour Miền Tây.  
  • LÀNG DU LỊCH MỸ KHÁNH – CẦN THƠ
Cần Thơ mảnh đất Tây Đô nơi có cảnh quan hiền hòa, xanh tươi, thơ mộng cùng sự hiếu khách và thân thiện của người dân đã làm mê đắm du khách gần xa. Với vẻ đẹp đậm chất miền Tây sông nước, làng du lịch Mỹ Khánh là một điểm du lịch sinh thái nổi tiếng của Cần Thơ dành cho những ai ưa thích sự yên tĩnh, thanh bình của chốn làng quê. tour du lịch đồng tháp - cần thơ Làng du lịch Mỹ Khánh tọa lạc ở số 335 Lộ Vòng Cung, ấp Nhơn Mỹ, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. Đoàn thực sự bị thu hút bởi những vườn cây trái trĩu nặng, ngôi nhà cổ Nam bộ bên cạnh những ao cá, kênh rạch,…đây mới gọi là tận hưởng cuộc sống. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong tour miền Tây 2 ngày 1 đêm. đơn vị tổ chức tour du lịch miền tây Khí hậu quanh năm thuận lợi, đất đai màu mỡ vì được bù đắp phù sa từ hai dòng sông Tiền và Hậu chảy về, làng du lịch Mỹ Khánh được xem như là một đồng bằng sông Cửu Long thu nhỏ, là điểm đến không nên bỏ qua khi du lịch Cần Thơ.  tổ chức tour du lịch miền tây Khép lại tour du lịch miền Tây đã để lại thật nhiều kỉ niệm đẹp cho đoàn, biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về du lịch Việt Nam, thưởng thức nhiều đặc sản độc đáo, hưởng thụ cuộc sống yên bình như nạp lại năng lượng sau thời gian làm việc vất vả. thực hiện tour đoàn miền tây Nếu như đây cũng là điều mà bạn đang tìm kiếm, hãy cho Innotour biết yêu cầu, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được chuyến hành trình trên cả tuyệt vời.    Gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi bằng cách:
  1. Hotline: 090.939.1920
  2. Email: info@innotour.vn 
  3. test
  fđfgdf   gdfgdgd  

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Contact