Tìm tour

Bắt đầu những chuyến phiêu lưu tại Công viên Tokyo Disney Sea Nhật Bản

Ai nói là công viên chủ đề hoạt hình Disney chỉ dành cho trẻ em? Thậm chí cả người lớn cũng có thể có những giây phút cực kỳ hứng khởi tại đây. Tokyo Disney Sea nằm ở tỉnh Chiba là một ví dụ điển hình. Với chủ đề chính là biển khơi, công viên Disney này có quy mô rộng hơn so với Tokyo Disney Land. Đây là điểm đến náo nhiệt của du khách khi đi tour tại Nhật Bản.

Nét hấp dẫn chung tại công viên Tokyo Disney Sea

Công viên kết hợp nhiều chủ đề

Các chủ đề ở công viên được kết hợp tinh tế và chia làm 7 khu vực, những khu vực này được gọi là “Theme Port” (Cảng chủ đề). Trong 7 Cảng có đến 28 điểm vui chơi khác nhau cùng nhiều nhà hàng và cửa hàng lưu niệm. Khác với Disney Land, Tokyo Disney Sea có bán thức uống có cồn. Tại đây, bạn có thể bắt gặp vài nhân vật quen thuộc trong Disney Land như gấu bông Duffy.

Phiên bản trên biển của Disney Land

Chương trình biểu diễn

Khách tham quan sẽ được dịp chiêm ngưỡng những chương trình biểu diễn mãn nhãn trên nước. Những show này thay đổi thường xuyên và có thể được tìm thấy ở khu vực biển nhân tạo trong công viên. Ngoài ra bạn còn được dịp thích mắt với các màn trình diễn của các nhân vật Disney như Mickey, Minnie,… . Các chương trình biểu diễn sẽ khác nhau theo mùa và bạn có thể biết thêm chi tiết bằng cách truy cập homepage chính thức: http://www.tokyodisneyresort.jp/en/tds/

Xem các nhân vật quen thuộc biểu diễn

Những điểm vui chơi thú vị tại Tokyo Disney Sea

Tham quan biển nhân tạo

Các khu vực biển nhân tạo có nhiều chủ đề hấp dẫn như Bến cảng của Thành phố trong tương lai, , rừng nhiệt đới, bến cảng và làng chài ở Nam Châu Âu và Mỹ. Ngoài ra, có vài điểm vui chơi lấy chủ đề là truyền thuyết về biển cả. Ngoài việc tham quan công viên bằng cách đi bộ, bạn còn có thể đi bằng thuyền và gondora (một loại thuyền nhỏ).

Thăm thú khu vực bằng thuyền

Các điểm vui chơi theo chủ đề

Khám phá vương quốc Ba Tư và gặp chàng Aladin lém lỉnh và nàng Jasmine yêu kiều tại thế giới quan của truyện “Aladin” hay có một chuyến du hành vào biển khơi tại khu vực tàu ngầm Under the Sea trong khu “The Little Mermaid”. Ngoài ra còn có các chuyến du hành vào thế giới băng giá Frozen, khám phá nhà ma tại Haunted Mansion, thế giới số trong phim Tron,… Thêm vào đó là nhiều hình thức vui chơi được trẻ em yêu thích như trò xoay tách, cỗ xe….

Vương quốc của vua biển cả Triton

Cảm nhận cảm giác kích thích đến sởn da gà trên những chiếc tàu lượn của Temple of the Crystal Skull trong khu vực chủ đề Indiana Jones hay tàu siêu tốc “Raging Spirits” hay đi tàu vào tâm trái đất tại “Journey to the Center of the Earth”.

Tour đi thuyền tại khu Cuộc phiêu lưu của Sinbad

Trò chơi cảm giác mạnh vượt mặt cả tàu lượn siêu tốc tại Tokyo Disney Sea là “Tower of Terror”. Khi thám hiểm tòa tháp mô phỏng này, bạn sẽ được cho rơi tự do rồi lại được đưa lên cao rồi xuống thấp liên tục. Khu vực vừa náo nhiệt vừa thần bí này sẽ cho bạn cảm giác sợ đúng nghĩa. Trẻ em khuyến cáo không nên tham gia trò này và dĩ nhiên trò cảm giác mạnh này cũng không dành cho dân yếu tim

Đến Tokyo Disney Sea bằng Disney Resort Line

Tàu Disney Resort Line

Nếu di chuyển bằng xe điện thì bạn hãy chọn tuyến JR Higashi-Nihon và xuống tại trạm “Maihama” sau đó đổi sang Disney Resort Line của khu Tokyo Disney Resort. Chỉ cần xuống tại “Tokyo Disney Sea Station” là tới nơi. Vé xe của Disney Resort Line thường khoảng 260 yên dành cho người lớn, 130 yên dành cho trẻ nhỏ.

Đến Tokyo Disney Sea là dịp cho bạn thách thức bản thân với những trò chơi cảm giác mạnh và đắm chìm trong không gian cổ tích, thế giới mô phỏng đầy màu sắc. Đây sẽ là chuyến du lịch đáng nhớ tại Nhật Bản đối với bất kỳ ai!

 

 

Tags:

Post Discussion

Be the first to comment “Bắt đầu những chuyến phiêu lưu tại Công viên Tokyo Disney Sea Nhật Bản”