Tổ Chức Team Building Kết Hợp Gala Dinner Nha Trang Cùng Happy Land 

Tổ chức team building trên bãi biển luôn được khách hàng ưa chuộng nhất vì không gian rộng rãi, dễ dàng thực hiện các trò chơi ngoài trời sôi động, náo nhiệt. Vì thế, Nha Trang là địa điểm tuyệt vời để đoàn Happy Land tổ chức tour du lịch team building gắn kết công ty. Cùng một buổi gala dinner tạo nên không khí vui nhộn. Từ đó nâng cao năng suất làm việc vượt bậc và nhận lại nhiều giá trị ý nghĩa sau mỗi chuyến đi.   tổ chức team building chuyên nghiệp THÔNG TIN TOUR
 • Tên đoàn: Công Ty Happy Land
 • Số lượng khách: 160 thành viên
 • Địa điểm + Thời gian: Nha Trang 4N3D
 
 • TEAM BUILDING BIỂN LÀ GÌ?
Team building biển là tổ chức những hoạt động cá nhân và đội nhóm ở trên bãi biển, qua đó gắn kết tinh thần đội nhóm, đề cao năng lực cá nhân, tái tạo năng lượng làm việc mới.   tổ chức team building biển Team building biển luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty dành cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Không chỉ lồng ghép các thông điệp qua các hoạt động, du lịch team building biển còn là một điểm nhấn cho chuyến hành trình, tạo cảm hứng cho những sáng tạo mới cho các bộ công nhân viên.  
 • Ý NGHĨA DU LỊCH TEAM BUILDING LÀ GÌ?
 
 • Kết Nối Tình Đồng Đội
Khi tham gia các hoạt động vui chơi trên biển, đoàn thật sự được tự do, giải phóng cơ thể, các thành viên sẽ dễ dàng mở lòng, thể hiện chính mình. Giao tiếp giữa các thành viên không phải là những con số, bản báo cáo, kế hoạch mà cùng nhau bàn bạc vượt qua mọi thử thách, đồng lòng chiến thắng trò chơi, đây là sợi dây vô hình gắn kết tình đồng đội, giúp ta biết lắng nghe, chia sẻ, hòa đồng và hiểu rõ về nhau hơn. ý nghĩa tổ chức team building  
 • Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp
Ngoài ý nghĩa vui chơi giải trí, hoạt động du lịch team building còn là cách thức gần nhất để đưa văn hóa doanh nghiệp đến tới nhân viên. Việc lồng ghép định hướng, tầm nhìn của doanh nghiệp qua những trò chơi, thử thách sẽ để lại ấn tượng, lưu lại trong tâm trí nhân viên rõ ràng và chi tiết hơn. tổ chức du lịch xây dựng văn hóa doanh nghiệp  
 • Tăng Hiệu Quả Công Việc
Khi các mối quan hệ đã được thắt chặt, các thành viên trong công ty Happy Land sẽ cùng nhau tìm ra những cách thức làm việc để đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc. Ngoài ra, các thử thách Innotour thiết kế mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau như:
 1. Rèn luyện khả năng quản lý thời gian
 2. Phát huy khả năng lãnh đạo
 3. Thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới,…
các hoạt động team building biển  
 • LÝ DO NÊN TỔ CHỨC TEAM BUILDING NHA TRANG LÀ GÌ?
Việt Nam sở hữu rất nhiều vùng biển đẹp, có nhiều bãi tắm rộng rãi và sạch sẽ. Nha Trang là một trong số những nơi có bãi biển đẹp nhất nước ta, được đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm.    tổ chức team building nha trang Sau đây là một số lý do nên chọn Nha Trang làm nơi tổ chức team building biển:
 1. Nước biển trong xanh, sạch đẹp, bãi biển cát mịn và rộng thích hợp tham gia các trò chơi team sôi động ngoài trời.
 2. Có các trò chơi cảm giác mạnh tại nhiều bãi biển như đi cano, đi moto nước trên sóng, dù bay,…
 3. Nhiều khách sạn, resort gần biển, sát biển thuận tiện cho việc di chuyển.
 4. Ẩm thực phong phú và tươi ngon, chế biến hợp khẩu vị nhiều vùng miền.
  Những điểm nổi bật này của Nha Trang cũng đã đủ thu hút đoàn Happy Land đến để nghỉ dưỡng và vui chơi. Vì thế, ngày 28/04/2022 Innotour đã cùng đoàn thực hiện tour du lịch team building 4 ngày 3 đêm tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này.   
 • GALA DINNER LÀ GÌ?
Sau các hoạt động team building biển thì không thể thiếu một bữa tiệc tối gala dinner. Phần mà được các thành viên trong đoàn trông chờ nhất khi được diện những bộ trang phục sang trọng, xinh đẹp tham gia các hoạt động tri ân của công ty đến với nhân viên như lời cảm ơn, khen thưởng, vinh danh,…Đây sẽ là động lực để mọi người cố gắng và phát triển hơn.   tổ chức team building nha trang 4 ngày 3 đêm Cùng nhau chia sẻ và nhìn lại những kết quả đạt được trong năm vừa qua. Giúp mọi người có thể hiểu rõ về công việc của cá nhân hay của từng phòng ban, việc giải quyết công việc sẽ dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.    gala dinner nha trang Kết hợp cùng với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, trò chơi trong nhà thú vị. Là lúc mọi người hoàn toàn thư giãn, hòa mình vào không khí vui nhộn trong bữa tiệc tối ý nghĩa này.  gala dinner bãi biển Trên đây Innotour đã tổng hợp ý nghĩa của việc tổ chức du lịch team building của đoàn Happy Land. Cảm ơn đoàn đã luôn lựa chọn Innotour làm đơn vị đồng hành trong mỗi chuyến du lịch. Các bạn có thể lưu lại cách tổ chức team building của chúng tôi, làm ý tưởng cho chương trình của mình. Hy vọng chúng ta sẽ được cùng doanh nghiệp bạn thực hiện những chương trình du lịch ý nghĩa và hoàn hảo nhất!   Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại: 
 1. Hotline: 090.939.1920
 2. Email: info@innotour.vn 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Contact