Thật nuối tiếc nếu chưa từng ghé Mũi Cá Mập Côn Đảo

Sẽ thật nuối tiếc nếu những ai chưa một lần ghé thăm Mũi Cá Mập – Côn Đảo, nơi đây có Bãi Cá Mập tuyệt vời với bãi biển xanh ngắt trải rộng, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Ngày nay Mũi Cá Mập Côn Đảo là một nơi lý tưởng cho khách tham quan trong và ngoài nước. Đến đây bạn sẽ thấy có muôn vàn những điều cần khám phá.

Ngày nay Mũi Cá Mập Côn Đảo là một nơi lý tưởng cho khách tham quan trong và ngoài nước.
Ngày nay Mũi Cá Mập Côn Đảo là một nơi lý tưởng cho khách tham quan trong và ngoài nước.

Mũi Cá Mập có gì đặc biệt?

Từ Côn đảo men theo đường Bến Đầm, bạn sẽ đến được một thiên đường trần thế vô cùng xinh đẹp đó chính là Mũi Cá Mập. Được gọi là Mũi Cá Mập là bởi nơi đây có hình dáng như phần đầu của con cá mập trắng tọa lạc ở một vị trí rất đẹp của Côn Đảo.

Bạn sẽ bị chinh phục ngay từ giây phút đầu tiên bước chân lên vùng đảo này, mọi thứ ở đây đều rất ấn tượng và vô cùng lý thú với vẻ đẹp hoàn mỹ, khung cảnh yên bình và nên thơ, rất tự nhiên và sâu lắng.

Được gọi là Mũi Cá Mập là bởi nơi đây có hình dáng như phần đầu của con cá mập trắng
Được gọi là Mũi Cá Mập là bởi nơi đây có hình dáng như phần đầu của con cá mập trắng

Phong cảnh nên thơ của Mũi Cá Mập

Phong cảnh hùng vĩ được tạo nên từ những tảng đá cao đồ sộ thẳng đứng, mọc lên từ biển xanh bao la hướng về biển đông, cùng với được thiên nhiên ban tặng một bờ biển tuyệt đẹp hiếm nơi nào có được, cát ở đây mịn màng như làn da con gái, nâng niu từng bước chân trần của du khách thập phương.

Vách núi cao dựng đứng, kề bên là biển rộng bao la trữ tình, đứng trước phong cảnh hữu tình con người cảm thấy thật nhỏ nhoi. Nước biển ở đây trong xanh đến lạ kỳ và cả bầu trời nữa cứ như một bản hòa ca trời biển, không hẹn mà gặp vậy. Một bãi đá nho nhỏ ở đây rất thơ mộng thỏa chí để bạn check in!

Phong cảnh hùng vĩ được tạo nên từ những tảng đá cao đồ sộ thẳng đứng
Phong cảnh hùng vĩ được tạo nên từ những tảng đá cao đồ sộ thẳng đứng

Mũi Cá Mập còn hoang sơ lắm, hầu như chưa có tác động từ những bàn tay con người, đến đây bạn thoải mái tắm biển, cắm trại, BBQ ăn uống nhậu nhẹt, làm những việc bạn thích.

Nơi đây đã ghi lại dấu ấn lịch sử rất sâu đậm với những di tích còn lưu lại cho tới ngày nay. Côn Đảo được khách quốc tế biết nhiều đến là bởi nó gắn liền với một thời, điển hình là nhà tù côn đảo, âm vang trong lịch sử thế giới chấn động năm châu.

Mũi Cá Mập còn hoang sơ lắm, hầu như chưa có tác động từ những bàn tay con người

Khách gần xa đến với Mũi Cá Mập đều đặt biệt danh cho vùng đất này “bình minh  nơi đây đẹp nhất thế giới”. Bởi đơn giản, chỉ cần được ngắm nhìn bình minh một lần ở mũi đất này những mộng mị trần gian sẽ tan biến, tâm thế nhẹ nhàng nhất.

Côn đảo ngày nay là một điểm đến thường xuyên, không còn xa lạ gì với các bạn trẻ đam mê khám phá. Tìm hiểu lịch sử hào hùng của dân tộc là bản năng vốn có trong mỗi con người Việt Nam.

Post Discussion

Be the first to comment “Thật nuối tiếc nếu chưa từng ghé Mũi Cá Mập Côn Đảo”