Tìm tour

Reaching Out – quán trà “đặc biệt” nhất định phải ghé khi đến Hội An

Đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng hàng quán tại Hội An trên trang TripAdvisor, Reaching Out là một phòng trà mang đậm hương vị Việt Nam xưa với không gian đẹp thanh bình, trà ngon và đặc biệt là đội ngũ nhân viên thân thiện gồm toàn những người khiếm thính. Bởi vậy, Reaching Out vẫn luôn nhận được “những lời khen không hề quá chút nào”, trở thành địa điểm mà nhất định phải ghé khi đến Hội An.

Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 01
Reaching Out – quán trà “đặc biệt” nhất định phải ghé khi đến Hội An

Reaching Out – một phòng trà Việt Nam thứ thiệt

Đến Reaching Out, bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trên một con thuyền chảy xuôi dòng về quá khứ, với sập gụ, mái ngói, tường xanh, bàn ghế bằng gỗ, bọc nệm thêu,… gọn gàng, mang phong cách hoài cổ thuần Việt, mang hơi thở của một thời xa xưa.

Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 02
Cách bài trí cũng những vật dụng đậm hồn Việt
Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 04
Tìm về quá khứ, một thời xa xưa với những vật dụng cổ xưa

Ngoài không gian trong nhà, Reaching Out còn có một khoảng sân vườn đẹp như tranh vẽ với những bức tường ố vàng và những giỏ cây dây leo buông kín lối đi. Ngồi thưởng thức tách trà nóng, hòa mình cùng thiên nhiên tuyệt diệu giúp du khách tĩnh tâm, thư thái.

Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 04
Không gian tràn ngập cây xanh và ánh nắng chan hòa
Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 04
Nhẹ nhàng, thư thái tâm hồn với thiên nhiên

Trà ở Reaching Out cũng là các loại trà Việt, phong cách uống trà cũng thuần tuý Việt Nam và ngay cả các loại mứt cũng là thứ mứt dừa, mứt quất truyền thống ngày Tết. Bánh ở Reaching Out cũng là một điểm sáng và thậm chí ngay cả nước cam nước chanh cũng ngon chẳng thể chê nổi điểm nào, đậm đà hương vị của đồng quê nội cỏ Việt Nam.

Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 05
Trà Việt đậm đà, thơm nồng quyến luyến người lữ khách ghé ngang
Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 06
Những loại bánh ngọt đậm hương vị đồng quê nội cỏ

Reaching Out – một thoáng an nhiên

Là một điểm du lịch nổi tiếng, là địa điểm mà người ta tìm đến để thư giãn, thế nên Hội An cũng có không ít hàng quán cafe xa hoa, xinh xắn cho bạn trải nghiệm. Nếu Mango Rooms sắc màu vui nhộn, Cargo hiện đại tao nhã thì người ta đến Reaching Out để hoài cổ, để tìm lại chút bình yên trong cuộc sống xô bồ.

Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 07
Reaching Out – một thoáng an nhiên

Hội An vốn đã yên bình nhưng mình lại tìm được chốn an nhiên hơn giữa chốn yên bình đó. Đến Reaching Out trong một ngày nắng đẹp, bạn sẽ được ngồi cạnh cái cây to trong khuôn vườn đầy nắng và nhè nhẹ gió. Cả không gian quán yên tĩnh, chỉ nghe vài tiếng trò chuyện thầm thì. Trong một không gian như thế, cảm tưởng có thể bỏ tất cả muộn phiền của thế giới bên ngoài.

Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 08
Reaching Out – vẻ đẹp của sự tĩnh lặng

Ở đây, cách giao tiếp với nhân viên cũng thật khéo, thật khẽ. Trên mỗi bàn có đặt một khay gỗ, bên trên đựng một tập giấy, sáu miếng gỗ nhỏ dính giấy ở trên và hai cái bút chì. Khách đến quán sẽ gọi đồ bằng cách ghi những gì mình mong muốn lên trên giấy hoặc khi cần gọi thêm nước hay thanh toán, bạn chỉ cần đặt miếng gỗ có ghi sẵn lên bàn, nhân viên sẽ đi qua và mang tới những gì bạn yêu cầu. Bởi vậy, quán trà như một mảng đối lập với phố Hội đông đúc khách du lịch và những cửa hàng lao xao. Ở Reaching Out, không gian yên tĩnh và cảm giác thư thái luôn ngự trị.

Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 09
Tìm đến không gian yên tĩnh và cảm giác thư thái nơi phố Hội
Reaching Out - quán trà "đặc biệt" nhất định phải ghé khi đến Hội An 10
Reaching Out – 131 trên phố Trần Phú

Hội An có nhiều tiệm đồ uống hấp dẫn. Bạn có thể nhìn thấy điều này khi đi dọc các con phố ở đây. Tuy nhiên nổi bật nhất, đặc biệt nhất thì phải kể đến Reaching Out. Nằm ở số 131 trên phố Trần Phú, bao quanh quán trà là vô số cửa hàng quần áo, đồ da và ăn uống khác nên hãy để ý kỹ khi đến Reaching Out nhé! Innotour chúc bạn có một chuyến khám phá phố cổ đầy đủ những cung bậc cảm xúc!

Post Discussion

Be the first to comment “Reaching Out – quán trà “đặc biệt” nhất định phải ghé khi đến Hội An”