Tìm tour

Quy chế hoạt động

InnoTour.vn là Sàn giao dịch thương mại điện tử phục vụ thương nhân, tổ chức, các cá nhân có nhu cầu thực hiện đăng bán các dịch vụ tổ chức tour du lịch, đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch, đặt vé máy bay và các lĩnh vực khác liên quan đến du lịch.

Sứ mệnh mà InnoTour.vn hướng tới là sẽ trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử tin cậy và là cầu nối thương mại giữa nhà cung cấp dịch vụ về du lịch và các lĩnh vực liên quan đến những người có nhu cầu.

 

I.   Nguyên tắc chung

 

InnoTour.vn  do  Công  ty  TNHH  thương mại dịch vụ du lịch Đổi Mới thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên InnoTour.vn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp trong lĩnh vực khách sạn, du lịch được InnoTour.vn công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do InnoTour.vn và các bên liên quan cung cấp.

 

II.  Quy định chung

 

1.  Định nghĩa

–     Nhà cung cấp, đối tác (NCC): Là thương nhân, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ du lịch, khách sạn, vé máy bay và các lĩnh vực liên quan đến du lịch thông qua hình thức đăng bán tại website InnoTour.vn

–    Thành viên (Khách hàng – KH): Là khách hàng có nhu cầu mua các dịch vụ của NCC và phải tiến hành lập tài khoản tại InnoTour.vn

2.  Quy định chung

–     Thành viên tham gia giao dịch tại InnoTour.vn tự do lựa chọn những dịch vụ mà NCC đăng bán thông qua hình thức đặt tour du lịch online, đặt phòng khách sạn online, đặt vé máy bay online… không trái với qui định của pháp luật.

–    Dịch vụ du lịch, khách sạn, vé máy bay và các lĩnh vực liên quan đến du lịch được NCC cung cấp trên InnoTour.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

–    Hoạt động mua bán dịch vụ tại InnoTour.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Thành viên.

–     Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên tại InnoTour.vn phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.

–    Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia InnoTour.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế hoạt động của InnoTour.vn

 

III. Quy trình giao dịch

 

1. Quy trình mua hàng trên InnoTour.vn

Khi có nhu cầu mua dịch vụ trên InnoTour.vn thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

–   Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ mà thành viên đang quan tâm.

–   Tham khảo thông tin giá và chính sách, điều kiện thực hiện của NCC mà thành viên đang có nhu cầu mua.

–   Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên NCC đăng tải tại InnoTour.vn, thành viên tiến hành theo các bước sau.

–   Thanh toán trực tiếp trên website InnoTour.vn; Đăng nhập bằng tài khoản thành viên (Điền đầy đủ thông tin của khách hàng); Chọn hình thức thanh toán; Xác nhận lại đơn hàng; Gửi đơn đặt hàng.

–   Sau khi nhận được đơn đặt hàng nhân viên của InnoTour.vn sẽ xác nhận lại đơn hàng với thành viên.

–   Thành viên nhận xác nhận dịch vụ muốn đặt sử dụng.

–   Thành viên thắc mắc, khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ (nếu có).

2. Quy trình dành cho người NCC

–    Bước 1: đàm phán và ký hợp đồng đối tác với chủ website InnoTour.vn.

–    Bước 2: nhà cung cấp gửi các nội dung dịch vụ cho chủ website InnoTour.vn để tiến hành đăng tải trên InnoTour.vn

–    Bước 3: Chủ website InnoTour.vn chuyển các đơn hàng cho nhà cung cấp hoặc trực tiếp nhận đơn hàng và giao hàng.

–    Bước 4: Đối chiếu, thanh toán đơn hàng với chủ website InnoTour.vn

Nhà cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ của mình đăng bán và phải cập nhập thường xuyên số lượng còn trống.

Thực hiện đúng các cam kết đối với dịch vụ mà khách hàng đã mua.

3. Quy trình vận chuyển, giao nhận

Công ty sẽ gửi xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng qua email (thư điện tử), qua tin nhắn, điện thoại hoặc bàn giao trực tiếp tại văn phòng Công ty tại hai địa chỉ:

3 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

Công ty chưa cung cấp dịch vận chuyển, giao nhận tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

4. Quy trình và chính sách hủy dịch vụ

Khách hàng liên hệ với InnoTour.vn bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

+ Website: https://innotour.vn

+ Gọi điện:                      Fax:

+ Email: info@innotour.vn

Việc hỗ trợ đặt phòng và hủy phòng được Công ty tính phí như sau:

 
Argentina
US$5.00
Australia
AU$5.00
Austria
EUR4.00
Belgium 
EUR4.00
Brazil
US$5.00
Brunei
SG$5.00
Cambodia 
US$3.00 
Canada
CA$5.00
Chile
US$5.00
China 
US$3.00 
Cook Islands
NZ$5.00
Croatia
EUR4.00
Cyprus 
EUR4.00 
Czech Repub
EUR4.00
Denmark
DKK25.00
Fiji 
AU$5.00 
France
EUR4.00
French Polyne
US$5.00
Germany 
EUR4.00 
Greece
EUR4.00
Hong Kong
HK$40.00
Hungary 
EUR4.00
India
US$5.00
Indonesia
US$5.00
Ireland 
EUR4.00  
Italy
EUR4.00
Japan
JPY300
Korea South 
US$5.00 
Laos
US$3.00
Macau
HK$40.00
Malaysia 
MYR9.00 
Mexico
US$5.00
Myanmar
US$5.00
Netherlands 
EUR4.00  
New Caledonia
EUR4.00
New Zealand
NZ$5.00
Norway 
EUR4.00  
Papua New Guinea
AU$5.00
Peru
US$5.00
Philippines 
US$5.00
Poland
EUR4.00
Portugal
EUR4.00
Samoa 
AU$5.00 
Seychelles
US$5.00
Singapore
SG$5.00
Slovakia 
EUR4.00 
South Africa
ZAR35.00
Spain
EUR4.00
Sri Lanka 
US$5.00 
 Sweden
EUR4.00
Switzerland
CHF10.00
 Taiwan 
US$5.00 
 Thailand
THB90.00
Turkey
EUR4.00
 United Arab Emirates 
US$5.00 
 United Kingdo
GBP5.00
USA
US$5.00
 Vanuatu 
AU$5.00 
Vietnam
VND 20 000

 

Trong một vài trường hợp dịch vụ không được đổi hoặc hủy theo hợp đồng giữa Công ty và đối tác cung cấp dịch vụ trên InnoTour.vn đề nghị khách hàng liên hệ đến Công ty để được tư vấn cụ thể.

5. Quy trình bảo hành/bảo trì

Đối với việc sử dụng dịch vụ giớii thiệu sản phẩm, đặt hàng, thanh toán qua website, Công ty sẽ tiến hàng bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

Đối với dịch vụ khách sạn và du lịch do đối tác cung cấp sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu đối tác phải cung cấp dịch vụ đúng nội dung đã mô tả trên website. Trong trường hợp khách hàng không được phục vụ đúng với chất lượng và nội dung đã mô tả, khách hàng sẽ liên hệ đến InnoTour.vn để phản ánh về tình trạng trên.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

InnoTour.vn và NCC luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của thành viên liên quan đến giao dịch tại website InnoTour.vn

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ  không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của InnoTour.vn, Khi tiếp nhận những phản hồi này, InnoTour.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, InnoTour.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

KH gửi khiếu nại tại địa chỉ :

o Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Đổi Mới

o Địa chỉ: 03 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM

o Email: info@innoTour.vn

o Điện thoại:

o Fax:

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

·   Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của NCC. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

·   Bước 2: Liên hệ với người phản ánh để xác minh lại thông tin phản ánh

·   Bước 3: Liên hệ với NCC yêu cầu giải trình về sực việc gây tranh chấp

·   Bước 4: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện và gọi điện xác nhận với Thành viên/NCC về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

InnoTour.vn luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật để bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các NCC trên InnoTour.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ đã đăng bán trên InnoTour.vn, Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử InnoTour.vn, Khi người tiêu dùng mua dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với NCC hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, InnoTour.vn sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của NCC ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

InnoTour.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bản bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Các bên bao gồm NCC, Thành viên và InnoTour.vn sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với NCC cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với InnoTour.vn sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và NCC, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: InnoTour.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà thành viên đã phải bỏ ra hoặc phải đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà NCC thông báo trên InnoTour.vn, Nếu NCC tái phạm InnoTour.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ những  dịch vụ của NCC đó trên InnoTour.vn

Nếu vì một lý do khách quan nào đó mà giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẫn chưa thể giải quyết được, chưa thể kết luận được lỗi thuộc về bên nào, thì InnoTour.vn sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại cho khách hàng. Sau đó, InnoTour.vn sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do InnoTour.vn tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu Sàn giao dịch thương mại điện tử InnoTour.vn với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.

 

IV. Quy trình thanh toán

 

Thành viên có thể tham khảo phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Thanh toán online thông qua cổng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Internet banking

Bước 1: Thành viên đặt dịch vụ trên InnoTour.vn;

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán;

Bước 3: Ban quản lý website InnoTour.vn xác nhận đơn hàng;

Bước 4: Thành viên thanh toán trực tiếp tại Văn phòng công ty;

Bước 5: Công ty gửi hóa đơn thanh toán cho Thành viên.

 

V.  Đảm bảo an toàn giao dịch

 

InnoTour.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin NCC và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

– Bảo vệ thành viên: Hệ thống đặt hàng được thiết kế sao cho các thành viên của

Công ty không thể đặt hàng cho đến khi thành viên được an toàn khi đặt hàng.

– Ngay khi thành viên nhấp chuột vào nút Booking Now trên trình duyệt tại website InnoTour.vn thì việc đặt dịch vụ sẽ ở chế độ an toàn. Mọi dữ liệu có liên quan đến các đơn hàng của thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá.

– Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

– Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên website InnoTour.vn, Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

– Tất cả các bên tham gia trên InnoTour.vn phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

 

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 

1.  Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên InnoTour.vn bao gồm:  email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà InnoTour.vn yêu cầu thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để InnoTour.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thành viên.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại InnoTour.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho InnoTour.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.  Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

–    Đặt phòng khách sạn cho thành viên;

–    Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

–    Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và

InnoTour.vn;

–    Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên

hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

–    Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

–    Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại InnoTour.vn

–    Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của InnoTour.vn

4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Đổi Mới

Địa chỉ: 3 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam.

Email: info@innotour.vn

Điện thoại:

Fax:

5.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu InnoTour.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về NCC đến Ban quản trị của InnoTour.vn, Khi tiếp nhận những phản hồi này, InnoTour.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, InnoTour.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Email: info@innotour.vn

Điện thoại:

Fax:

6.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên InnoTour.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của InnoTour.vn, Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin cá nhân của thành viên mua cho NCC để giúp NCC xác nhận người mua.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, InnoTour.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của InnoTour.vn

Ban quản lý InnoTour.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đặt phòng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý InnoTour.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

VII.   Quản lý thông tin về khuyến mại

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử InnoTour.vn có trách nhiệm kiểm duyệt những thông  tin về dịch vụ mà NCC  gửi cho bên quản trị website để đăng bán voucher. InnoTour.vn sẽ từ chối đăng bán những voucher khi thông tin mà NCC đưa cho bên Công ty xét duyệt là không chính xác với loại hình dịch vụ khách sạn và du lịch

Thông tin về khuyến mại hiện thị rõ ràng các điều kiện, số lượng, thời gian mà NCC đưa ra cho mỗi voucher được bán trên InnoTour.vn

Tuy theo từng thời điểm khuyến mại của NCC thì InnoTour.vn sẽ điều chỉnh mức khuyến mại cho phù hợp. Đối với KH mua voucher ở thời điểm trước khi điều chỉnh và còn hiệu lực thì KH đó vẫn được hưởng ưu đãi ở thời điểm mua.

 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 

InnoTour.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của InnoTour.vn, InnoTour.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên InnoTour.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý InnoTour.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ email:  info@innotour.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại InnoTour.vn

Tuy nhiên, Ban quản lý InnoTour.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền,  phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

IX. Quyền và nghĩa vụ của InnoTour.vn

 

1.  Quyền của Ban quản lý InnoTour.vn

InnoTour.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch thương mại điện tử InnoTour.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho InnoTour.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì InnoTour.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch thương mại điện tử InnoTour.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế này của InnoTour.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên InnoTour.vn

InnoTour.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch thương mại điện tử InnoTour.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của InnoTour.vn

InnoTour.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền  thành viên của thành viên nếu InnoTour.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho InnoTour.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của InnoTour.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

InnoTour.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên InnoTour.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của InnoTour.vn, Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2.  Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý InnoTour.vn

InnoTour.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của sản phẩm, dịch vụ và thông tin về NCC trên InnoTour.vn được thực hiện chính xác đầy đủ.

InnoTour.vn chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch thương mại điện tử InnoTour.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. InnoTour.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên InnoTour.vn

InnoTour.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động  của InnoTour.vn

InnoTour.vn tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá thương hiệu của InnoTour.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các NCC tham gia InnoTour.vn

Ban quản lý InnoTour.vn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hoặc giả mạo lừa đảo.

 

InnoTour.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động ổn định của InnoTour.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì InnoTour.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

InnoTour.vn có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà NCC bán tại InnoTour.vn

InnoTour.vn phối hợp với NCC để giải quyết tranh chấp xảy ra giữa KH và NCC trong quá trình KH sử dụng dịch vụ do NCC đó khuyến mại bán tại InnoTour.vn

 

X.  Quyền và trách nhiện của NCC

 

1.  Quyền của NCC

Sau khi ký hợp đồng NCC sẽ được cung cấp tài khoản được quyền công bố thông tin giới thiệu về NCC và dịch vụ liên quan đến du lịch của NCC đó trên website InnoTour.vn, NCC  được hỗ trợ đào tạo  những kỹ năng cần thiết để hoạt động trên website InnoTour.vn

NCC được hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý website InnoTour.vn đề ra trong quá trình hoạt động và được hỗ trợ quảng cáo, quảng bá hình ảnh trên website InnoTour.vn

2.  Trách nhiệm NCC

Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ du lịch liên quan cho ban quản lý InnoTour.vn, NCC có trách nhiệm cung cấp cho InnoTour.vn bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp NCC là chủ sở hữu một thương hiệu dịch vụ hoặc đại lý ủy quyền của một nhãn hàng thì NCC có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo có công chứng giấy đăng ký thương hiệu hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhãn hàng đó.

NCC có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lượng, số lượng, giá, các thông tin khác liên quan đến dịch vụ.

Phối hợp với InnoTour.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với NCC về chất lượng dịch vụ. NCC có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về NCC.

 

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia InnoTour.vn

 

1.  Quyền của Thành viên InnoTour.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của InnoTour.vn và được InnoTour.vn đồng ý, thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng dùng để sử dụng các dịch vụ,các giao dịch của mình trên InnoTour.vn

Thành viên sẽ được nhân viên của InnoTour.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên InnoTour.vn

Thành viên có quyền  đóng góp ý kiến cho InnoTour.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho InnoTour.vn

2.  Nghĩa vụ của Thành viên InnoTour.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho InnoTour.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho InnoTour.vn và những thông tin cá nhân (tên, địa chi, số điện thoại, email…) dùng để đăng ký tài khoản InnoTour.vn là chính xác.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của InnoTour.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của InnoTour.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử InnoTour.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của InnoTour.vn trong Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của InnoTour.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của InnoTour.vn

 

XII. Điều khoản áp dụng

 

– Quy chế của InnoTour.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. InnoTour.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên InnoTour.vn cho các NCC và thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

– Quy chế hoạt động sẽ được InnoTour.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia InnoTour.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 

XIII. Điều khoản cam kết

 

– Mọi thành viên và NCC khi sử dụng InnoTour.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

– Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với InnoTour.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Đổi Mới

Địa chỉ: 3 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam.

E-mail: info@innotour.vn