Những địa điểm nhất định phải tới check in khi tới Ba Vì

Rừng thông

Rừng thông bạt ngàn và nên thơ, người ta thường nghĩ ngay tới Đà Lạt. Nhưng ngay trung tâm Hà Nội lại có một rừng thông rậm rì, xanh mát và đẹp không kém gì thành phố ngàn hoa. Ngay resort, lô cốt 400 là đã thấy ngay rừng thông. Tại đây còn được làm những con đường nhỏ quanh co để du khách đi vào. Trong rừng thông cũng thường xuyên được quét dọn, nhặt rác nên rất sạch sẽ. du khách nhiều người thích trải khăn và bày đồ ăn ra thưởng thức giữa núi rừng.

ba_vi

Tại đây có hàng loạt kiểu pose sống ảo tung chảo, ảo diệu, thơ mộng, nhẹ nhàng, ma mị.. concept nào rừng thông cũng phù hợp, quan trọng là style của bạn.

 

ba_vi

ba_vi

Vườn xương rồng

Không phải ngẫu nhiên mà cả các cặp đôi cũng kéo nhau tới đây chụp ảnh. Đây là một khu vườn xương rồng khổng lồ với điểm nhấn đặc biệt là ngôi nhà kính trồng và chăm sóc nhiều giống xương rồng quý hiếm. Bước vào nơi đây, bạn sẽ có cảm giác giống như đang ở chốn Phi, chốn Mỹ nào đó chứ đâu phải Việt Nam.

 

Có gần 1.200 giống cây xương rồng được chăm sóc ở đây. Mỗi cây một vẻ. Tất cả làm nên sự đa dạng cho thế giới xương rồng đặc biệt này. Và back ground này rất tuyệt để bạn pose hình đó.

Con đường quanh co

Đây không phải đặc trưng duy nhất của Ba Vì mà rất nhiều vùng rừng núi nhưng các bạn trẻ vẫn không ngừng yêu thích. Dừng lại ở mộc góc đường, con đường dài hun hút với hai hàng cây xanh ngút mắt chắc chắn sẽ khiến các bạn có được những kiểu ảnh để đời.

ba_vi

ba_vi

ba_vi

Nhà thờ cổ

Có rất nhiều câu chuyện đồn đại xung quanh nhà thờ cổ này nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở đồn đại. Và cũng chính vì thế, nó góp phần cho ngôi nhà thờ trở nên mang một màu sắc u ám. Mang 1 vẻ hoang sơ, màu sắc hơi u ám, xám xịt, hợp với những concept mạnh mẽ hay mang tính rung rợn, kì bí một chút.

ba_vi

Đường lên nhà thờ cổ khá xa và dốc, đường cũng quanh co, các bạn đã đi phượt và chắc tay lái có thể đã quen, còn ai thường đi đườn trong thành phố nên đặc biệt chú ý , cần thận khi di chuyển bằng xe máy. Ngoài ra cũng có nhiều đoàn du lịch lựa chọn đi ô tô lên rồi đi bộ vào trong nhà thờ cổ.

ba_vi

 

Nơi đây cũng rất nhiều cặp đôi lựa chọn gửi gắm cho bộ ảnh để đời của mình. Thế là bạn đã biết được sức hút của địa điểm này rồi chứ?

ba_vi

 

 

Tags:

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of