Nhà thiếu nhi Đà Lạt – khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn

Đến Đà Lạt, dù ngày nắng hay ngày mưa, những con đường dốc lấp đầy hoa cỏ, những bức tường rêu cũ kiểu Pháp, những góc quán cafe đậm vị cổ xưa,… đều sẽ cho bạn một những góc ảnh cực kỳ ấn tượng khiến mọi người phải trầm trồn ghen tị. Thế nhưng, bạn đã thử đến và chụp những bức ảnh thật chất và thật Tây ở nhà thiếu nhi Đà Lạt chưa? Hôm nay, hãy cùng Innotour khám phá địa điểm chụp ảnh “so deep”, cực chất này nhé!

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 01
Nhà thiếu nhi Đà Lạt – khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn

Địa chỉ nhà thiếu nhi Đà Lạt

Nhà thiếu nhi Đà Lạt hay còn gọi là trung tâm văn hóa thanh thiếu niên Đà Lạt nằm ở số 13, đường Đinh Tiên Hoàng, phường 2, thành phố Đà Lạt.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 02
Nhà thiếu nhi Đà Lạt nằm ngay giữa lòng thành phố

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 1km, bên cạnh sân Golf Đà Lạt, nên để di chuyển giữa các địa điểm tham quan trong thành phố rất thuận tiện và dễ dàng.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 03
Vị trí thuận lợi

Nhà thiếu nhi Đà Lạt – vẻ đẹp nhuốm màu thời gian

Được chính quyền Sài Gòn xây dựng vào đầu những năm 1970 với tên gọi ban đầu là khu nhà lao thiếu nhi Đà Lạt hay trung tâm giáo huấn thiếu nhi Đà Lạt. Nơi đây giam giữ các chiến sĩ nhỏ tuổi tham gia hoạt động cách mạng, có lòng yêu nước và một số tù nhân khác. Năm 2016, thành phố Đà Lạt trùng tu lại thành nơi vui chơi giải trí, học tập của các em nhỏ và trở thành địa điểm tham quan thu hút nhiều du khách phương xa.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 04
Nhà thiếu nhi Đà Lạt – vẻ đẹp nhuốm màu thời gian

Với khuôn viên rộng gần 61.000 m2, nhà thiếu nhi được chia làm 4 khu vực khác nhau gồm có khu nhà thiếu nhi dành cho các bé học tập vui chơi, thứ hai là khu nhà hát biểu diễn, thứ ba là khu trưng bày các sản phẩm vô cùng đáng yêu được làm từ tay của các bạn nhỏ, cuối cùng là khu vực cắm trại, thể dục, sân chơi.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 05
Sở hữu khuôn viên rộng gần 61.000 m2, nhà thiếu nhi Đà Lạt là địa điểm cho bạn thỏa sức khám phá

Đến đây, bạn sẽ cảm nhận có chút gì đó rất cổ của ngày xưa, lại có chút bụi bụi pha với nét hoang sơ của khung cảnh cho chuyến đi dù là nghỉ dưỡng hay khám phá cũng thêm những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 06
Vẻ đẹp hoang sơ, nhuốm màu thời gian

Nhà thiếu nhi Đà Lạt – khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn

Với khung cảnh nên thơ của hoa cỏ, khu vui chơi nhiều màu sắc và sân khấu rộng lớn ngoài trời, nhà thiếu nhi Đà Lạt là một địa điểm chụp ảnh mà bạn không nên bỏ qua khi đến Đà Lạt.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 07
Nhà thiếu nhi Đà Lạt là một địa điểm chụp ảnh mà bạn không nên bỏ qua khi đến Đà Lạt

Nổi bật giữa hàng thông xanh xì là những bậc thang ngả màu rêu và những dãy ghế trắng theo hướng vòng cung, vừa đẹp cổ điển, vừa hiện đại và “chất phát ngất” cho những ai thích chụp ảnh “so deep”.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 08
Vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại

Hàng ghế trắng, khán đài cổ trải dài theo vòng cung cùng những hàng thông là điểm cực đẹp và cực kì ưa thích của du khách, mọi góc trái, phải bên dưới lên hay từ trên cao xuống đều có khung ảnh đẹp.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 09
Những hàng ghế trắng tạo nên những shot hình không lẫn vào đâu được

Dưới tiết trời se se lạnh của Đà Lạt, những hàng ghế trắng giản đơn nhưng tinh khôi cho bạn những shot hình như ở xứ Hàn mơ mộng.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 10
Lãng mạn và mơ mộng như xứ Hàn

Khác lạ hơn, bạn có thể đi sâu vào trong xuống những bậc thang, những bức tường được lát đá cao tít tạo nên phong cách, sắc thái cực lung linh và tỏa nắng đấy.

Nhà thiếu nhi Đà Lạt - khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn 11
Nhà thiếu nhi Đà Lạt – điểm đến khó bỏ lỡ ở thành phố ngàn hoa

Đà Lạt vốn dĩ là một thành phố đẹp dưới mọi góc nhìn, thế nhưng để có những góc ảnh khác lạ hơn, ấn tượng hơn thì đừng bỏ lỡ nhà thiếu nhi Đà Lạt đấy nhé! Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Innotuor lên lịch, đến ngay với thành phố sương mù để thực hiện một bộ ảnh ấn tượng thôi nào!

Post Discussion

Be the first to comment “Nhà thiếu nhi Đà Lạt – khung cảnh chụp ảnh đẹp không kém xứ Hàn”