Muốn biết thiên đường đẹp ra sao hãy đến bãi Cửa Cạn Phú Quốc!

Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam ngoài sự thu hút với các địa danh nổi tiếng là những bãi biển đẹp vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ như Bãi Sao, Bãi Dài, Bãi Trường… Đặc biệt hơn là những chiều hoàng hôn tuyệt đẹp và ngắm hoàng hôn tại khu vực bãi Cửa Cạn là cảnh đẹp không thể bỏ lỡ khi tới hòn đảo ngọc này.

Bãi Cửa Cạn nằm ở đâu?
Nằm dọc theo bờ sông Cửa Cạn kéo dài tới bãi biển, Bãi Biển Cửa Cạn hay Bãi Cửa Cạn là một bãi biển trải dài trên gần 3km bắt đầu từ cửa sông tới khu vực khách sạn Thắng Lợi. Bãi cách thị trấn Dương Đông khoảng khoảng 6km về hướng Bắc và ở ngay gần xã có cùng tên là Cửa Cạn.


Bãi Cửa Cạn còn giữ được nhiều nét hoang sơ và yên bình, với những chiều hoàng hôn tuyệt đẹp và ngắm hoàng hôn tại khu vực bãi Cửa Cạn. Những ngôi nhà mang đậm phong cách sông nước miền tây nam bộ nằm dọc theo bờ sông Cửa Cạn kéo dài tới bãi biển.

Khám phá Bãi Cửa Cạn
Bãi Cửa Cạn được hình thành từ sự giao nhau của đại dương và dòng chảy của sông Cửa Cạn đã tạo nên một dải cát nổi đẹp như tranh vẽ, khiến cho Cửa Cạn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất dành cho du khách

Bãi biển Cửa Cạn còn khá hoang sơ, giao thông tới khu vực này hầu như chưa được đầu tư chủ yếu là cư dân địa phương sinh sống, hoạt động du lịch tại đây hiện cũng chưa được đầu tư mà mới phát triển theo hình thức tự phát nên khu vực yên bình và phù hợp cho du khách khi tới Phú Quốc du lịch.

Du khách tới Bãi Cửa có thể chọn lựa thuê một chiếc thuyền cá nhỏ đi sâu vào phía sông Cửa Cạn và vào khu vực rừng quốc gia Phú Quốc với nhiều hoạt động du lịch thú vị.

Chèo thuyền Kayak
Để khám phá khu vực xung quanh bãi Cửa Cạn, bạn có thể thuê ngay thuyền Kayak tại bờ biển hoặc những khu nghỉ dưỡng xung quanh đó.

Chèo kayak trên sông Cửa Cạn rất thú vị dành cho những người năng động, thích chinh phục và khám phá. Sau khi chèo dọc theo những vườn cây thơ mộng, những làng chài yên bình, bạn sẽ đến tận cửa biển và tắm biển tại bãi tắm hoang sơ Cửa Cạn.

Câu cá, ngắm cảnh
Thường là tại khu vực những chiếc cầu gỗ bắc qua sông Cửa Cạn cùng với người dân địa phương, hoặc thuê thuyền của ngư dân địa phương đưa bạn ra lòng sông hoặc biển. Khi câu cá xong bạn có thể ngắm cảnh sông nước đồng bằng, chim trời, cá lặn . Tại khu vực này có một số quán ăn nhỏ ven đường xung quanh thị trấn với giá cả phù hợp, quý khách có thể dùng bữa tại đây. Hoặc có thể tới một số nhà hàng để thưởng thức những món ăn cao cấp hơn và giá cũng cao hơn một chút.

Ngoài ra, ở Bãi Cửa Cạn cũng có các khu nghỉ dưỡng để bạn có thể qua đêm tại đây, phòng khá sạch sẽ, sang trọng, có nhà hàng riêng, phù hợp cho các cặp vợ chồng, các gia đình, khách lẻ.

Nếu như có dịp đến Phú Quốc, hãy một lần ghé qua Bãi biển Cửa Cạn để trải nghiệm trọn vẹn một kỳ nghỉ dưỡng yên bình, cùng hoà mình với làn nước trong mát của biển cả, của sông Cửa Cạn và thoả thích vui chơi trong các hoạt động câu cá, chèo thuyền tại đây bạn nhé!

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of