Lời khuyên khi đặt vé tàu đi đảo Nam Du

Để đến được bến tàu Rạch giá có muôn vàn phương thức: nào máy bay, tàu hỏa, xe khách chất lượng cao …Nhưng chỉ có một con đường duy nhất là đặt vé tàu đi đảo Nam Du thì bạn mới bước chân được đến đảo tiên này.

Nếu bạn không muốn lỡ chuyến tàu ra đảo Nam Du, tốt nhất hãy có mặt tại bến tàu Rạch giá vào lúc chưa đến 8 giờ sáng, nếu bạn chậm trễ sẽ bị lỡ tàu ra đảo gây rắc rối cho chuyến đi. Với 2 giờ 30 phút lênh đênh trên biển trải nghiệm như một dân phượt cùng sóng gió biển khơi, tàu Ngọc Thành sẽ đưa bạn tới đảo Nam Du.

Tàu Ngọc Thành có sức chứa 200 hành khách cho một chuyến, cung đường biển có độ dài tới 120 km, với công nghệ mới hiện đại, trên tàu có trang bị máy lạnh, áo phao bơi, nước suối, khăn lạnh cho mỗi hành khách. Ngoài ra còn có ti vi, toilet, đặc biệt với đội ngũ nhân viên phục vụ trên tàu rất nhiệt tình thân thiện. Giá vé chỉ 220.000đ cho một lượt cho người lớn vé khứ hồi là 410.000đ / vé. Để chuyến đi được hoàn hảo bạn nên đặt vé tại 456 Mạc Cửu, tránh tình trạng khi ra đến nơi lại không còn vé.

Tàu cao tốc Ngọc Thành còn có dịch vụ tour Nam Du trọn gói cho khách du lịch với giá rất bình dân nhưng vẫn đảm bảo cho bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng với sự hướng dẫn của địa phương. Chỉ 2 ngày khám phá trên đảo tàu cao tốc sẽ đưa bạn tham quan những điểm hoang sơ bằng tàu du lịch, đưa bạn đến với những hoạt động câu cá, lặn ngắm san hô, thưởng thức bữa cơm chiều ngay trên tàu và ngắm hoàng hôn trên biển, bạn sẽ có cảm giác như một người ngư dân thực thụ, đây sẽ là những khoảng thời gian yên bình thư thái đáng quý nhất trên biển đảo Nam Du.

Bên cạnh Tàu cao tốc Ngọc Thành bạn còn có thể đặt vé tàu đi đảo Nam Du bằng những chuyến tàu thường như tàu Hồ Hải xuất bến từ lúc 9 giờ ở Rạch Giá và tại Nam Du vào lúc 10 giờ, thời gian di chuyển khoảng 5 tiếng với số điện thoại 0773863019.

Cùng đó là tàu SuperDong với giờ xuất bến tại Rạch giá vào lúc 7 giờ 20, Tại Nam Du vào lúc 10 giờ, thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng. Điện thoại liên lạc: 0919664660.

Để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp hiếm thấy tại các hòn xung quanh hòn lớn trên đảo ngọc Nam Du các bạn hãy thuê tàu di chuyển, trên đảo có một số cá nhân cho thuê, nếu không thuê được các bạn hãy ra thẳng bến tàu, tìm bất kỳ tàu cá nào của ngư dân, họ sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Đến đây bạn sẽ được thỏa chí “Mục Sở Thị” những bãi biển nổi tiếng, làn nước trong xanh. Từ ngọn hải đăng Nam Du được thỏai mái phóng tầm mắt rộng lớn tới những hòn đảo nhỏ sóng vỗ bờ tung bọt trắng xóa. Sẽ hào hứng hơn với những chuyến đi lôi mực, đi lưới cá Xanh Xương, loài cá đặc trưng cho vùng biển đảo này, cùng với lặn ngắm san hô rực rỡ tại đảo ngọc sẽ là một ấn tượng khó phai trong ký ức du lịch của bạn.

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of