Tìm tour

Lập kèo miệt vườn tại khu sinh thái Phú An Khang Bến Tre

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình hay chưa? Nếu chưa, hãy lập kèo đến ngay khu sinh thái Phú An Khang Bến Tre ngay thôi. Thử một ngày được làm nông dân làm vườn, bắt cá và thưởng thức những quả trái cây căng bụng ngọt lịm quên lối về. 

Địa chỉ khu du lịch sinh thái Phú An Khang

Nằm ở địa chỉ 319 ấp Phú Lợi, xã Bình Phú, Bến Tre, khu du lịch sinh thái Phú An Khang là điểm dừng chân mới đầy thú vị để bạn vui chơi, xả strees vào dịp cuối tuần cùng lũ bạn thân.

Lập kèo miệt vườn tại khu sinh thái Phú An Khang Bến Tre

Có gì hay ở khu du lịch nằm ngay giữa thành phố “Xứ Dừa”

Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình: hồ xanh, những hàng cau thẳng tắp,… khu du lịch Phú An Khang Bến Tre rộng khoảng 3 hecta, thiên nhiên hài hòa và gần gũi. Phú An Khang có nhiều hoạt động du lịch đa dạng: du lịch sinh thái, du lịch sông nước, khám phá miệt vườn, các trò chơi giải trí,…

Phú An Khang có nhiều hoạt động du lịch đa dạng

Vườn trái cây Phú An Khang với khung cảnh thơ mộng, yên bình. Được tự do tham quan và thưởng thức nhiều loại trái cây: ổi, mận, mít, sơ ri,…

Trái sơ ri chín mộng trong miệt vườn Phú An Khang

Khi dạo quanh khu du lịch, bạn sẽ được dạo bước dưới những hàng dừa xanh rì – một hình ảnh tiêu biểu của xứ sở dừa Bến Tre. Nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn, bạn có thể lên chiếc thuyền nhỏ, tự mình trải nghiệm cảm giác chèo xuồng ra giữa dòng, ngắm nhìn những hàng cây ven bờ.

Tự mình tát ao bắt cá

Chưa hết, ở Phú An Khang, bạn còn khám phá miệt vườn với những thú vui tao nhã như câu cá, tát mương bắt cá và sau đó được thưởng thức chiến lợi phẩm của chính mình. Bạn sẽ thay bộ quần áo suông rộng rãi rồi lội xuống mương tát nước bằng gàu để bắt cá.

Niềm hớn hỡ khi bắt được cá

Sau đó, du khách sẽ được nghỉ ngơi và thư giãn tại các lều tranh và thưởng thức đặc sản được chế biến từ những đầu bếp chuyên nghiệp. Vừa thưởng thức đặc sản và nghe đờn ca tài tử với những giai điệu ngọt ngào thì còn gì bằng!

….thưởng thức đặc sản

Tiếp tục hành trình khám phá khu du lịch Phú An Khang, bạn sẽ được tham quan vườn trái cây. Đặc biệt, trái cây ở khu sinh thái Phú An Khang đều được đảm bảo an toàn bởi chúng được trồng theo phương pháp sạch, không có hóa chất. Miệt vườn được thiết kế mang tính độc đáo, đậm chất Nam Bộ.

Thử làm nông dân miệt vườn
Vườn dưa lưới được trồng theo phương pháp sạch
Du khách rất thích được đi dạo và tự do hái trái cây
Mít Nam Bộ được trồng ở khu sinh thái

Giá vé vào khu du lịch Phú An Khang

Giá vé vào khu du lịch Phú An Khang năm 2018 như sau:

– Giá vé cổng tham quan : 30 nghìn đồng/ 1 người

– Chèo xuồng được miễn khi khi mua vé vào cổng.

– Câu cá giải trí: tính theo số lượng cá câu được.

– Chiên bánh xèo: khoảng 40.000 đồng/ 1 cái loại lớn.

– Tát mương bắt tôm cá: 1 triệu đồng 1 mương dành cho 8 – 10 người (bao gồm tôm cá và phí chế biến)

Phú An Khang - Điểm đến thú vị cuối tuần | THDT

Để đến được Khu du lịch sinh thái Phú An Khang, từ Sài Gòn, các bạn di chuyển bằng xe máy. Di chuyển xuống quốc lộ 60, khu du lịch này nằm cách cầu Hàm Luông khoảng 300m. Bạn sẽ mất 2 tiếng từ Sài Gòn để đến nơi.

Cùng chúng bạn lập kèo ngay thôi

Du khách đến khu sinh thái Phú An Khang còn được tham gia cuộc thi đổ bánh xèo để tìm hiểu về văn hóa và ẩm thực ở Nam Bộ. Nếu chưa một lần trải nghiệm, hãy tranh thủ thời gian đến đây để tận hưởng hết vẻ đẹp chân chất thanh bình cho tâm hồn thư thả.

Tags:

Post Discussion

Be the first to comment “Lập kèo miệt vườn tại khu sinh thái Phú An Khang Bến Tre”