Khám phá sự đa dạng thiên nhiên tại Sở thú Singapore

Tuy không vượt trội về diện tích nhưng Singapore khẳng định được tiếng tăm trong thị trường du lịch với nhiều khu vui chơi giải trí đa dạng. Một trong những khu giải trí không thể bỏ qua khi đi tour tại SingaporeSở thú Singapore.

Điều gì thu hút du khách tại Sở thú Singapore?

Môi trường sinh học đa dạng

Sở thú Singapore được biết đến là một trong những vườn thú hoang dã đẹp nhất trên thế giới với thành tích 9 lần đoạt giải công viên giải trí thu hút nhất trao bởi Hiệp hội du lịch Singapore. Trên diện tích rộng 26 ha dọc bờ hồ Upper Seletar của Singapore Zoo là sự pha trộn giữa rừng mưa nhiệt đới và hoang dã. Đây là nơi ở của hơn 300 loài động vật có vú, chim, bò sát,…

Ấn tượng với loài khỉ

Sở thú đang ngày càng được mở rộng và hiện đại hóa với nhiều động vật hơn. Tính đến nay nơi đây đã nuội dưỡng hơn 2.800 cá thể động vật thuộc khoảng 300 loài. Khác với các sở thú khác, Sở thú Singapore được khen ngợi về môi trường tự nhiên phong phú. Đặc biệt là không hề có rào chắn.

Cơ hội giao lưu với các loài động vật

Cho hươu cao cổ ăn tại sở thú

Điều thú vị là bạn có cơ hội được tương tác trực tiếp với các loài động vật hoang dã cùng với môi trường sống của chúng. Bạn có thể thực hiện điều này tại khu trưng bày tương tác.  Người tham quan có cơ hội trải nghiệm cảm giác  cưỡi trên lưng voi, cho kangaroo ăn,… Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các loài sinh vật độc đáo như hổ trắng, khỉ vòi, hà mã lùn, thậm chí là gấu bắc cực trong môi trường nhiệt đới!

Trải nghiệm việc cưỡi voi

Nhiều khu triển lãm độc đáo

Ngoài sự đa dạng sinh vật, nơi đây còn có khu vườn tuyệt đẹp nơi trồng các loại lan, gừng,… với sắc hoa rực rỡ. Khu động vật được chia ra theo đặc tính của các loài động vật. Ví dụ như vườn hươu cao cổ, khu triển lãm dưới nước, vốn là nhà của các loài hà mã, cá sấu,…

Tham quan sở thú bằng xe trang trí độc đáo

Bạn còn được chiêm ngưỡng các loài thú hoang dã như báo, sư tử, ngựa vằn… tại vùng đồng cỏ xavan ở Châu Phi hay khu thung lũng với loài khỉ đầu chó Hamadryas. Voi châu Á, đười ươi, Khỉ đầu chó hay Gấu mặt trời sẽ tang thêm hứng thú cho chuyến đi của bạn. Trải nghiệm các khu triển lãm mới như vùng đất băng giá, rừng nhiệt đới và vườn hoa.

Vài thông tin hữu ích cho việc tham quan Sở thú Singapore

Hổ trắng tuyệt đẹp tại vườn thú

Địa điểm này nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút nếu đi bằng xe. Thêm vào đó, nơi đây còn có chỗ đỗ xe riêng có thu phí. Nếu bạn muốn đi đến đây bằng phương tiện công cộng, bạn có thể di chuyển bằng đường tàu điện MRT Bắc-Nam. Ở đây có tuyến xe buýt đi đến vườn thú. Sở thú Singapore mở cửa hàng ngày nên bạn có thể tham quan mọi lúc. Giá vé vào cửa cũng khá vừa túi tiền.

Với nhiều khu vực tham quan đặc sắc và động vật hoang dã phong phú, Sở thú Singapore là địa điểm tham quan lý tưởng khi du lịch Singapore!

Tags:

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of