4 địa điểm du lịch Quảng Bình đi một lần chẳng muốn về

Quảng Bình hiện nay đã trở thành một trong những địa điểm du lịch ưa chuộng và thích khám phá của các bạn trẻ. Các địa điểm du lịch Quảng Bình với phong cảnh hoang sơ, vẻ đẹp thiên nhiên nhiên hùng vĩ có thể ” cưa đổ” bất cứ du khách nào khi đặt chân đến đây.Hãy cùng Innotour sẽ đưa bạn đến gần với Quảng Bình để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên nhé!

Nên đi du lịch Quảng Bình vào tháng mấy?

Quảng Bình thuộc khu vực miền Trung nên chịu ảnh hưởng bởi thời tiết với 2 mùa rõ rệt trong năm, đó là mùa mưa và mùa khô. Vậy để có chuyến đi đến các địa địa điểm du lịch Quảng Bình thật ý nghĩa thì bạn nên đi vào tháng 3 đến tháng 9, thời điểm này rất thích hợp để tham quan và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời. Với các tháng còn lại bạn nên cân nhắc kỹ vì đây là thời gian Quảng Bình phải đón những trận mưa bão rất lớn nên không thuận tiện để đi du lịch bạn nhé!

Thời tiết tuyệt đẹp từ tháng 3 đến tháng 9

 

Các địa điểm du lịch Quảng Bình

1. Các hang động

Một trong các địa điểm du lịch Quảng Bình mà du khách không thể bỏ qua đó là khám phá các hang động. Đây là một thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với một hệ thống hang động mát lạnh được ví như bức tranh điêu khắc được tạo hóa ban tặng. Đến với Quảng Bình thì nhất định phải chiêm ngưỡng tất cả các hang động độc đáo và vô cùng hùng vĩ nơi đây như động Phong Nha- Kẻ Bàng, động Thiên Đường, hang Sơn Đoong, hang Tiên, hang Én…

 Động Phong Nha- Kẻ Bàng

 

Hang Sơn Đòong

2. Bãi Đá Nhảy

Nằm tọa lạc dưới chân đèo Lý Hòa, bãi biển có rất nhiều loại đá khác nhau nhấp nhô hình thù rất lạ mắt. Đồng thời, nơi đây có rất nhiều danh lam, hang động rất kỳ thú cùng với nhiều loại hình đa dạng để bạn khám phá.

Bãi đá nhảy Quảng Bình
Bãi đá nhảy Quảng Bình

3. Vũng Chùa – Đảo Yến

Là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp, được ví như bức tranh hoàn hảo đầy đủ núi biển hữu tình. Cách Đèo Ngang 7km được bao bọc bởi ba đảo Hòn La, Hòn Gió, Hòn Nồm- nơi đây vinh dự là nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, một người con ưu tú của Quảng Bình.

Vũng Chùa – Đảo Yến tuyệt đẹp

4. Suối nước Mọoc

Là điểm du lịch sinh thái đa dạng, có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp. Được bao bọc xung quang là tán lá rừng, bên dưới xuất hiện những đụn nước, cốt nước trồi ra từ lòng đất. Với nhiệt độ 16- 18 độ C tươi mát tạo nên một cảm giác sảng khoái, xua tan đi cái không khí oi bức của mùa hè.

  Nguồn suối Moọc mát lạnh

Xem thêm Top 10 địa điểm du lịch có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam

Tags:

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of