Các địa điểm du lịch nên đến khi đến đảo Bình Hưng

Đặt chân lên đất đảo Bình Hưng đẹp như thiên đường, bạn sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ thú vị mà rất ít khu du lịch nào sánh được, rất thơ mộng và mang nét đẹp hồn nhiên, đó chính là những cảm nhận của du khách khi đến với đảo Bình Hưng. Đến nơi đây không chỉ đơn giản là nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sau những ngày vất vả mà còn để khám phá cũng như được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp tuyệt ít ai biết tới. Đảo sở hữu những nét hoang sơ ấn tượng, cùng với nhiều địa điểm đẹp như mơ làm mọi lữ khách phải say đắm, muốn nhanh chân đến để tận hưởng những giây phút tuyệt vời trên đảo.

Bãi Bình Tiên

Bãi Bình Tiên là một bãi dài nhất trong vùng đảo này, có vị trí địa lý nằm ở vịnh Cam Ranh, phía trên có sự hiện diên của dãy núi chúa của Ninh Thuận. Biển Bình Tiên khá đẹp, cát trắng trải dài, biển rất sạch và trong xanh, do được bao bọc bởi những ngọn núi xung quanh nên khá yên tĩnh, không gian thích hợp cho bạn tận hưởng những giây phút bình yên.

Bãi Kinh

Bạn sẽ đặt chân lên Bãi kinh đầu tiên khi đến với đảo Bình Hưng. Người dân ở đảo dùng bến bãi này làm nơi cập tàu qua lại giao lưu giữa đảo và đất liền. Chính vì thế mà Bãi Kinh là nơi thuận tiện cho du khách di chuyển. Nước ở đây được đánh giá là trong nhất đảo Bình Hưng, biển không quá sâu, thoai thoải thích hợp cho cả gia đình vui chơi trên biển.

Bãi Đá Trứng

Nếu điểm làm du khách lưu luyến nhất ở Bãi Tiên và Bãi Kinh bởi làn nước trong xanh với những bãi cát trắng mịn trải dài, thì Bãi Đá Trứng thuộc đảo Bình Hưng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách là những hòn đá khổng lồ, tròn to như những quả trứng khủng long thời tiền sử, nơi đây thích hợp cho các bạn yêu thích chụp ảnh thiên nhiên. Bãi đá trứng do có nhiều đá nên không an toàn cho việc tắm biển ở bãi này. Tuy nhiên nếu bạn có đủ háo hức thì cũng chỉ mất khoảng 10 phút là có thể xuống được bãi tắm.

Bãi Chuối

Nếu bãi Bình Tiên là một bãi dài nhất trên đảo Bình Hưng thì Bãi Chuối là nơi có bờ cát rộng nhất khu vực trên đảo, biển ở đây không cạn như ở Bãi kinh. Bãi Chuối có mực nước sâu nhất, do đó chỉ nên tắm biển nơi đây khi bạn bơi tốt hay có trang bị áo phao khi vui chơi. Bờ cát ở đây là dạng cát sạn nên rất sạch, dân trên đảo hay lấy cát này về xây nhà. Bãi này được mang tên là Bãi Chuối là vì nước ở đây có màu xanh lá chuối rất kỳ lạ mà hầu như không thấy xuất hiên ở bãi nào. Khách du lịch nước ngoài thường đến bãi này để tắm biển bơi lội khám phá biển.

Bãi Nước Ngọt

Biển ở đây cho là đẹp nhất đảo Bình Hưng với nước trong vắt, cát trắng mịn cạnh đó là những gồ đá có hình thù độc đáo. Sở dĩ bãi có tên gọi là Bãi Nước Ngọt là bởi phía bên ngoài là biển, bên trong là một hang đá với dòng nước ngọt chảy ra biển cả. Khi đã chán với dòng nước biển, du khách có thể di chuyển vào trong để được tắm dòng nước ngọt thỏa thích.

Bãi Cây Me

Nằm ngay trên đảo Bình Hưng nhưng để đến được bãi này du khách cần phải thuê tàu vì không có đường đi bộ xuống bãi. Bãi này nhỏ nhưng rất sạch do cát ở đây chủ yếu là những xác san hô. nước ở đây có màu như nước hồ bơi nên đôi khi du khách ngỡ đây là bãi nhân tạo.

Hải Đăng Hòn Chút

Du khách chỉ cần men theo con đường nhỏ lên núi hòn bù, chỉ một lát đã lên tới đỉnh nơi có ngọn hải đăng Hòn Chút. Đây chính là cây đèn của vịnh Cam Ranh đã 100 tuổi. Đứng đây toàn bộ khung cảnh đảo đã thu gọn trong tầm mắt, như một bức tranh hoàn hảo của đảo Bình Hưng.

Post Discussion

Be the first to comment “Các địa điểm du lịch nên đến khi đến đảo Bình Hưng”