Về Innotour

Khác biệt để bứt phát

CÔNG TY DỊCH VỤ INNOTOUR - INNOVATION TRAVEL CO.,LTD

Du lịch là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống, không chỉ mang đến niềm vui, lấy lại năng lượng và giải tỏa stress mà du lịch còn mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời, cơ hội được trải nghiệm văn hóa  vùng miền đa dạng của mảnh đất hình chữ S nói riêng và những vùng đất rộng lớn của thế giới nói chung.

INNOTOUR.VN là một doanh nghiệp với đội ngũ ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn có được sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia, các công ty đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam.

CÔNG TY DU LỊCH INNOTOUR với kinh nghiệm thực hiện những chuyến đi tuyệt vời cho hơn 10.000 khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi hân hạnh được tiếp tục cùng bạn tạo ra một trong những chuyến du lịch hấp dẫn nhất sắp tới. Đến với Du lịch INNOTOUR, các chuyến đi xa hay kì nghỉ của bạn sẽ thực sự là những hành trình tuyệt vời, nhớ mãi và mang lại nguồn cảm hứng bất tận giúp bạn sẵn sàng đón nhận bất cứ thử thách nào trong cuộc sống.

550x350-3

Du lịch Innotour

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

INNOTOUR phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về quy mô, chất lượng và uy tín.

Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp,INNOTOUR luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mục tiêu & Phương châm hoạt động

Với mục tiêu và phương châm hoạt động “KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Triết lý kinh doanh

InnoTourluôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của INNOTOUR

Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở INNOTOUR

Với tất cả sự trân trọng và thành kính, INNOTOUR kính mong Quý Khách Hàng luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong sự nghiệp cung cấp các sản phẩm du lịch tốt nhất – chất lượng nhất – giá hợp lý nhất tới Quý Khách Hàng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

DU LỊCH INNOTOUR xin gửi đến quý khách hàng và đối tác những sản phẩm dịch vụ là thế mạnh của công ty với chất lượng và dịch vụ đảm bảo uy tín chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất:

icon4

Du lịch trong nước

icon5

đặt phòng khách sạn

icon6

tổ chức hội nghị

icon1

Du lịch nước ngoài

icon3

đặt vé máy bay

icon2

Thiết Kế Tour Theo Yêu Cầu

Những con số ấn tượng

Trong hơn 5 năm hoạt động, Innotour đã để lại những thành tích ấn tượng trong công tác phục vụ và đem đến những giây phút tuyệt vời cho khách hàng

1 100
Khách hàng
1 1 +
Tour nội địa
1
Tour quốc tế
1
Nhân sự

Tinh thần Innotour

Với mục tiêu và phương châm hoạt động “KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ. 

Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân sự

Chất lượng đội ngũ được đào tạo trình độ chuyên môn, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Tư vấn

Tư vấn viên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất để bạn lựa chọn được một lịch trình và tour phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Chất lượng tour

Chúng tôi luôn đem đến những tour du lịch chất lượng, xứng đáng với sự tin tưởng mà bạn đặt vào

Nhiệt huyết

Đội ngũ trẻ, nhiệt huyết là những gì Innotour dành trọn để phục vụ khách hàng

Liên hệ bất cứ khi nào
bạn cần tư vấn!

Đặt tour nhận khuyến mại